Giải thi đấu Faros Golf Tournament 2016 lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 26 tới ngày 27/11 tại sân chơi golf FLC Samson Golf Links. kế hoạch sẽ tụ hội hơn 500 tay golf trong và ngoài nước.
trong khoảng thành công của giải Faros Golf Tournament tổ chức đầu năm nay, giải đấu Faros Golf Tournament lần này tiếp diễn được Công ty cổ phần vun đắp Faros tổ chức nhằm tri ân đối tác, Anh chị em, nhà đầu cơ, song song kêu gọi cùng đồng tay golf, các nhà tài trợ cộng chung tay sẻ chia với đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt gần đây.
Giải Faros Golf Tournament 2016 lần thứ 2 sẽ hội tụ hơn 500 tay golf trong và ngoài nước tham gia.
Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/11 tại sân FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ sinh dưỡng thái FLC sầm Sơn, nơi đã diễn ra giải Faros Golf Tournament lần thứ nhất. giá bộ gậy golf cũ
FLC Samson Golf Links là sân gôn trước nhất do Nicklaus Design, công ty thiết kế sân gôn của huyền thoại gôn toàn cầu Jack Nicklaus, thiết kế đi vào hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Sự phối hợp giữa Nicklaus Design và Flagstick – công ty điều hành xây dựng sân gôn top đầu toàn cầu – cộng chủ đầu tư là Tập đoàn FLC đã tạo ra 1 trong các sân gôn Tiêu biểu nhất Việt Nam với 2 mặt giáp sông và biển.

Giải Faros Golf Tournament lần một – đầu năm 2016 – đã thành công ngoài đợi mong. Ảnh: Internet.
Giải Faros Golf Tournament lần trước hết do Faros diễn ra vào đầu năm 2016 đã thành công ngoài trông chờ, tạo nên tiếng vang trong hệ thống các giải phong trào. nơi đây, gôn thủ Phạm Vĩnh Hà đã thắng giải Hole In One ở hố số 3, với phần thưởng là loại ôtô Honda CRV giá trị 1,2 tỷ đồng, 01 bể bơi sáng suốt giá trị 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá phần thưởng lên tới 85.000 USD.
Faros Golf Tournament lần này có cơ cấu giải thưởng rất gợi cảm với giải thưởng cho golfer tốt nhất nhất (Best Gross) tính chung cho 02 ngày thi đấu là Cup và 01 thẻ hội viên 35 năm tại FLC sa sầm Sơn Golf Links giá trị 15.000 $ cộng đa dạng quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.
Giải Faros Golf Tournament là giải đấu thường niên do Công ty cổ phần xây dựng Faros tổ chức. Ảnh: Internet.
kế bên giải Best Gross, Faros Golf Tournament cũng dành phổ thông phần quà giá trị cho những người đánh golfer ghi được điểm Hole In One tại 04 hố par 3 (hố 3, và 7, và 11 và 16), bao gồm: xe ô tô cao cấp, thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân gôn FLC sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long giá trị 45.000 đô là mỹ, gói nghỉ dưỡng tại khách sạn FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 đô la Mỹ và phổ quát phần quà hấp dẫn khác.
bên cạnh đó, những tay gôn Ghi điểm Eagle và Albatross tại đa số những hố par 4, par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên FLC Samson Golf Links 03 năm và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.
đặc trưng, tại giải lần này, Ban tổ chức sẽ tổ chức quyên góp trong khoảng thiện, đồng thời trích 10% phí góp mặt giải của những gôn thủ để ủng hộ đồng bào những tỉnh giấc miền Trung bị thiệt hại nặng nằn nì trong đợt lũ lụt gần đây.