Sedona Suites Ho Chi Minh city mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất trong thời gian lưu trú tại đây. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách sạn là nơi được nhiều du khách lựa chọn và tin tưởng.

Với vị trí thuận tiện, từ khách sạn, du khách có thể di chuyển đến nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng gần khách sạn rất nhanh chóng, dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể ghé thăm: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Bảo tàng….
Tất cả các phòng máy lạnh tại đây đều được trang bị truyền hình vệ tinh, tủ lạnh và máy sấy tóc. Một số phòng chọn lọc còn có bồn tắm và khu vực tiếp khách thoải mái. Sedona Suites Ho Chi Minh city còn trang bị Internet miễn phí và nhà hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, khách sạn có thể hỗ trợ du khách với các dịch vụ cho thuê xe đạp/xe hơi, giữ hành lý, giặt là và bố trí tour du lịch. Dịch vụ đưa đón sân bay cũng có thể được cung cấp với một khoản phụ phí. Bữa sáng gồm mứt, bánh mì và trứng tráng.

Vào những ngày cuối tuần, khách sạn còn tổ chức một số hoạt động vui chơi giải trí ở một số địa điểm du lịch lớn để du khách tham gia, nhằm thay đổi không khí và có những trải nghiệm thiết thực hơn về nếp sống và con người Sài Gòn qua bao năm tháng.
Khách sạn Sài Gòn tự hào khi mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho du khách. Xin cảm ơn.

Liên hệ: 48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 (4) 3923 0898
Fax: +84 (4) 3824 3886
Website:dulichso.com