Trong số đông bãi biển đẹp của Phú Quốc, vé máy bay đi phú quốc giá tốt ấn tượng nhất là bãi Khem, hay bãi Kem. Không phải chỉ vì nét đẹp thanh bình của biển. Mà ở đây còn có gì đó rất khó tả, rất hút hồn, rất khó rời xa.
Ngắm nhìn vẻ đẹp biển Phú Quốc qua video này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=tnzVVtKe6Wk
Tọa lạc tại phía Nam Đảo Phú Quốc và cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem là điểm đến không thường xuyên hiện diện trong các tour du lịch Phú Quốc của dân du lịch trong nhiều năm. Với triền cát trắng tinh mịn màng trải dài hình cánh cung, bãi Khem là điểm đến mới không thể bỏ qua. Khách du lịch còn có dịp chiêm ngưỡng Mũi Ông Đội, địa danh hai mặt biển độc đáo.

Tham khảo thông tin gia ve may bay giá rẻ liên tục cập nhật tại website Flynow.vn!

Còn có tên gọi là Bãi Kem, bãi biển này cũng như các bãi tắm đẹp khác của Phú Quốc với bờ cát dài trắng mịn như bột. Điều ấn tượng, Bãi Khem luôn gây ấn tượng khi dân du lịch đến thăm là dáng vẻ bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. Gần bãi biển là làng chài hiền hậu, dân cư chân chất và rất nhiệt tình – nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn hải sản Phú Quốc tươi ngon nhất mà không mất nhiều công sức để chọn lựa.

Bãi Khem là khu du lịch tự phát của 1 số người địa phương, còn hoang sơ, giá thành rẻ, chuyên bán các món cá nướng và gỏi cá trích. Nhưng nhiều khách du lịch kể rằng bãi Khem có nhiều rác và lá cây, cảm giác biển không được sạch. Bù lại, ăn hải sản ở Bãi Khem rất tuyệt. Bạn có thể ghé ăn ở quán Cúc Mân nếm món cồi biên mai rồi ngả lưng vô tư trên võng. Ở Bãi Khem bạn cũng nên thăm thú chỗ nuôi ngọc trai, rất là thú vị. Trong những món ăn mà bất cứ dân du lịch nào cũng phải nhớ đến khi đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích khá nổ tiếng. Trong nhiều năm tăng trưởng du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên kiếm tìm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không đơn giản, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với du khách, nhưng cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Vài năm trở lại đây khi Bãi Khem đã thuộc kế hoạch quy hoạch và phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem được dân yêu du lịch biển đảo thường xuyên nhắc tới như một trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới mẻ. Điều này chắc chắn sẽ được nhắc nhiều hơn trong kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của những người đã từng đến, để mọi khách du lịch có thể biết tới Bãi Khem ngày một nhiều hơn.