Hãy để tấm vé máy bay đi Toronto làm chiếc cầu nối đưa quý khách đến với Scarborough Bluffs-công viên nằm gần hồ Ontario hiền hòa với cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn. Những trải nghiệm thú vị ngoài trời ở công viên luôn đem lại sự thích thú cho du khách khi đến với Scarborough Bluffs.


Công viên Scarborough Bluffs có chiều dài chừng 15 kilomet, nằm dọc theo bờ hồ Ontario, từ bãi biển đông Toronto. Công viên bờ biển này thích hợp cho việc đi dạo ngắm cảnh, hít thở làn gió mát từ Ontario Lake thổi vào. Đến đây, chúng ta sẽ phát hiện ra tính năng địa chất từ việc tích tụ trầm tích hơn 12,000 năm trước đó. Chúng được hình thành là do các quá trình tự nhiên của gió và xói mòn của nước từ hồ Ontario. Bạn có thể đứng trên dốc của Scarborough Bluffs và nhìn hồ Ontario đẹp mơ màng trước thiên nhiên bao la. Chỉ cần đặt mua vé máy bay đi seattle giá rẻ, là bạn đã có chuyến tham quan Scarborough Bluffs Park-nơi ta có thể tham gia các hoạt động vui chơi thể thao, giải trí hấp dẫn. Vì vị trí địa lý gần hồ Ontario, nên chúng ta có thể mua một vé đi du thuyền tản mạn, ngắm cảnh và thư thả dùng tiệc.

Sở hữu vé máy bay từ tphcm đi Houston, bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch công viên Scarborough Bluffs-nơi có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên, hoa dại và đồng cỏ quanh hồ Ontario. Các đường mòn phía đông dọc theo hàng rào nhập với đường Brimley sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn ngắm bầu trời lúc tối và thỏa thích ngắm trăng sáng.