Đảo quốc Singapore hứa hẹn sẽ thỏa mãn những tâm hồn yêu nghệ thuật với nhiều điểm tham quan hấp dẫn trải dài trên khắp các con phố. Sắm cho mình cặp vé máy bay đi Singapore du ngoạn một vòng đảo quốc, chúng ta sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và điêu khắc công cộng nổi tiếng..

Thật vậy, chỉ cần dạo một vòng quanh Singapore, đi thật chậm qua các con phố nổi tiếng, như Đại lộ Orchard, con đường Nghệ thuật tại quận Civic hay vịnh Marina, ta sẽ được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và gọt dũa tài tình bởi các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.


Dạo bước trên Đại lộ Orchard chúng ta không chỉ có cơ hội ghé lại những trung tâm mua sắm khổng lồ để thỏa mãn đam mê mua sắm, mà còn được chiêm ngưỡng các cửa kính trưng bày sặc sỡ và cả những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đặc sắc. Nổi tiếng nhất trong số đó là tác phẩm LOVE của nghệ sĩ Mỹ Robert Indiana và Harmony I & II của nghệ sĩ Trung Quốc Liu Ji Lin. Vé máy bay từ singapore đi bali đang khuyến mãi tháng 6 này với nhiều chương trình hấp dẫn nhanh tay mua vé để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ.

Trong khi đó, Con đường Nghệ thuật tại quận Civic mang đến cho ta cơ hội được tìm hiểu về một Singapore dưới thời thuộc địa qua các đài tưởng niệm vĩ đại tập trung tại đây. Ví như, Tượng đài Chiến tranh Civilian War Memorial của kiến trúc sư Singapore Leong Swee Lim; Bia tưởng niệm Cenotaph do kiến trúc sư nổi tiếng Denis Santry thiết kế và Tòa Án Tối Cao cũ do Frank Dorrington Ward thiết kế.

Song địa điểm thu hút du khách sắm vé máy bay từ tphcm đi houston ghé thăm nhiều nhất vẫn là khu vùng vịnh Marina. Nơi đây tọa lạc nhiều công trình kiến trúc kỳ vỹ mang đậm dấu ấn nghệ thuật, gồm: nhà hát sầu riêng Esplanade độc đáo, Vòng đu quay Singapore Flyer cuốn hút, Đập nước Marina Barrage lộng gió hay khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Bay Sands® ngoạn mục và cả cầu Double Helix lộng lẫy,... Dường như, mỗi một công trình mọc lên ở đây đều là một thiết kế đầy sáng tạo.