Bãi biển sầm sơn thanh hoá Thanh Hóa là một trong những bãi biển đẹp nhất của nước ta, ngay lúc này Sầm Sơn có 4 bãi tắm cho khách du lịch lựa chọn, hãy xem mục đích chuyến đi của bạn là vui chơi hay nghỉ ngơi, để lựa chọn bãi tắm vàđặt phòng khách sạn Sầm Sơn ở mức bình dân nhé!

Bãi A: bãi tắm với sự mạnh dạn và trẻ trung

Đây là bãi tắm đông nhất thời gian vừa qua, với lượng dốc thoải, sống xô mạnh vào bờ đưa lại nhiều cảm giác thăng trầm cho khách du lịch, khi tắm ở đây, nếu chẳng phải là tay bơi nhiều năm kinh nghiệm, đừng nên ra xa quá và cũng không nên hụp lặn.Bãi B: Bãi tắm của sự thân thương

Bãi tắm B với dốc thoải mềm, sóng tương đối và cường độ giảm hơn đôi chút. Bãi tắm này được khá nhiều du khách phù hợp, và khá yêu thích với nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, từ tuổi teen trai tráng đén cô nàng bướng bỉnh.
Bãi C: Bãi tắm cuối chiều gió thu man mác


Sự sôi động và năng động ở bãi C đã bớt đi vài phần, tất thảy du khách đến đây là những người ít nói và nghỉ muộn, không còn nhà nghỉ hay khách sạn nào trống nên tụ họp lại đây. Vào mùa hè tầm trung tuần tháng 6, bãi biển này vẫn đông nghịt, một trong những lý do náo động bởi các cửa hàng và ẩm thực, địa danh có nhiều nhà hàng sang trọng và ngon, ấn tượng giá khá hạt giẻ. ngoại trừ nơi đây còn là nơi giao lưu ca hát và những thú vui tao nhã được đẩy hàng đầu. Ở đây cũng có rất nhiều quán ăn, cafe hay karaoke để dùng chính vào nhu cầu giải trí của du khách.

Bãi D: Bãi tắm của sự hứa hẹn và quyến luyến

Bãi D với đặc trưng yên tĩnh, không sôi động, tất thảy khách tìm về đây để nghỉ ngơi. địa danh cũng là nơi có nhiều khu thư thả như khách sạn điện lực sầm sơn thanh hoá, khách sạn cao cấp nhất như Fusion Resort Sầm Sơn, Vạn Chài Resort, Khách sạn A La Carte Sầm Sơn, ...

Trên đây là dăm ba nhận xét của khách khi có chuyến du lịch sầm sơn, tùy vào mục đích của mình và chọn một bãi tắm phù hợp nhé!