Thái lan là một thiên đường du lịch nơi con người thân thiện và vui nhộn, tổ quốc nhiệt đới lạ mắt, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái lan tỏa sáng với những ngồi đền sặc sỡ lộng lẫy, những bãi tắm vàng, cảnh chùa đẹp, thành thị và ẩm thực tuyệt hảo. Nơi đây xứng đáng là điểm đến cho chuyến phượt của bạn. Hãy cùng vé rẻ Vietnam Airlines đi Thái Lan khai phá chi tiết vẻ đẹp của xứ sở chùa vàng này nhé!

Cùng Vietnam airlines tìm hiểu vẻ đẹp của giang sơn Thái Lan

Đến với đất nước này, tiên quyết chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu, đặt chân những cung điện đặc thù nơi đây như cung đình hoàng gia- Grand Palace, cung đình Vimanmek. Cung đình hoàng gia- Grand Palace là một trong những điểm du lịch du lịch văn hóa đáng lưu ý nhất ở thủ đô Bangkok. Cung điện là một quần thể cấu trúc đồ sộ với 3 khu vực ấy là {hoàng cung}, văn phòng hoàng tộc và các ngôi chùa. Chốn đây có một dấu ấn nổi trội, không dễ phai nhạt trong tâm tưởng người đến thăm viếng đó là những tháp vàng, chiền vàng. Vào chiều tà, {hoàng cung} vàng nhiều màu, bừng sáng lóng lánh bởi sự phát sáng của những lá vàng trên đỉnh tháp.
cung điện Vimanmek nguyên là một cung đình hoàng tộc. Vinmanmek có 3 tầng, 81 phòng, hội nghị và khách. Cung đình được xây từ năm 1901 và từ đó đến nay vẫn luôn được bảo tàng cẩn thận.

dấu ấn thứ 2 của Thái Lan là có nhiều chùa. Bạn có thể khai phá vẻ đẹp đặc trưng của những ngôi chùa như chùa Phật Ngọc, chùa Phật Vàng. Chùa phật ngọc là ngôi chùa lớn nhất Bangkok. Đây là nơi tập trung những nét đẹp hơn nhất về kiến trúc chùa phật ở Thái Lan, với không ít tượng phật và điện thờ. Tượng phật ngọc là tượng thánh chủ đạo nhất đối với người Thái, là hình tượng tối cao của nhà vua' Thái Lan.
Chùa phật vàng tọa lạc ngóc ngách người Hoa, là nơi có bức tượng phật bằng vàng lớn nhất thế giới. Tượng phật vàng ngồi đúc bằng vàng khối, cao 3m, nặng 5, 5 tấn. Thời điểm lí tưởng nhất để bạn đặt chân ngôi chùa là vào buổi sáng.
Ngoài các ngôi chùa hay cung đình, bạn có khả năng đặt chân những nơi lý thú như vườn thú Safari world. Vườn thú này là vườn thú tự nhiên lẫy lừng của thái lan, cũng là vườn thú ở thiên nhiên lớn nhất thế giới với nhiều loài {hoang dã} khó tìm. Những chương trình biểu diễn xiếc đặc biệt của các chú cá heo, hải cẩu, màn trình bày của các chàng cao bồi Tây âu luôn được sự thú vị của mọi người.
bảo tàng quốc gia Thái Lan là niềm kiêu hãnh của người dân thái. Đây là một nơi tuyệt đỉnh để bạn có thể học theo về văn hóa lịch sử thái lan qua hàng triệu những triển lãm được trưng bày.

Sông chao phraya là một điểm không thể bỏ lỡ khi bạn tới thái lan. Bạn có thẻ ngồi thuyền đi dọc sông, ngoạn cảnh. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà gỗ được dựng trên mặt nước, thấy trẻ nhỏ bơi lội và đùa nghịch, cảm thụ được mùi vị hình ảnh và ẩm thực của người dân Bangkok.
Chỉ nói không thôi bạn sẽ không cảm nhận được hết những điều tuyệt đẹp của Thái Lan, bởi vậy bạn hãy nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Thái lan của vietnam airlines ngay bây giờ.

Mua vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam airlines ở đâu?

Cách nhanh nhất để để nắm lấy được những chiếc vé máy bay Vietnam airlines đi Thái Lan tuyệt nhất là bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vinajet. Hoặc bạn có khả năng đặt vé chính diện trên website vemaybaytructuyen.net.vn thân thiện và dễ dàng.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem...ay-thu-vi.html