Hải Phòng là một thành phố du lịch lừng danh với nhiều danh lam thắng cảnh'. Không những có bãi tắm bậc nhất ở Việt Nam mà Hải Phòng còn có rất nhiều điều thú vị về văn hóa và đời sống. Khi di chuyển bằng máy bay Vietnam Airlines tới phi trường Cát Bi chỉ cách nội ô 5km nên rất thuận tiện cho việc chuyển dời và ăn ở.

Thông tin giá vé máy bay Vietnam Airlines tới Hải Phòng tháng 6/2016

hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai hoang các chặng bay trong nước từ nhiều thành phố phố đến Hải Phòng như đô thị Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Cung cấp nhu cầu du lịch trong mùa hè này của du khách, Vietnam Airlines đang tối ưu các dịch vụ ưu tú nữa với mong muốn là người đồng hành cùng hành khách. Và để biết rõ hơn về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines khai thác


Lưu ý:
- Giá Vé máy bay đi Hải Phòng chưa có thuế và phụ phí.
- Giá vé máy bay không giống, tùy vào vào từng thời khắc mua vé.

Những hoạt động phượt ở Hải Phòng


Chụp ảnh ở hí viện Lớn

hí viện được vun vén từ những năm kháng chiến chống Pháp của quần chúng. # đô thị Cảng với lối kiến trúc Baroc nên cố ý nghĩa lịch sử' rất to lớn đối với Hải Phòng nói thầm và cả nước nhìn tổng thể. Kế bên hí viện là dải vườn hoa nội ô. Dải vườn hoa hết sức rực rỡ là một danh thắng check in lý tưởng cho khách du lịch. Thỉnh thoảng nếu có dịp bạn cũng có khả năng tham gia các buổi hòa nhạc cuối tuần mà Sở Văn hóa phượt Hải Phòng liên tục doanh nghiệp ở đây.
>> Click xem xét thêm chi tiết giá ve may bay di phu quoc hãng Vietnam Airlines

Tham quan Tượng đài Lê Chân

khu vực Hải Phòng lừng danh với danh vọng nữ hoàng bản lĩnh Lê Chân thời mặt trận trong lịch sử nên để tỏ lòng hàm ơn họ đã vun đắp hẳn tượng đài và tưởng nhớ vị nữ hoàng này. Cũng gần đây có Trung trâm trưng bày và mỹ thuật' thành phố nên khách du lịch sẽ được mày mò thêm nét văn hóa tại đây mà không cần phải mua vé.

Dạo vòng vo hồ Tam Bạc


Hồ Tam Bạc gần ngay bến xe Tam Bạc với những hàng phượng đỏ hai bên bờ hồ. Quanh hồ thông thường các hành động như dạo chơi thưởng cảnh, thể dục thể thao, chơi đánh cờ... Có khả năng nói cuộc sống' người dân chốn này được mô tả hết sức tĩnh lặng. Đặc biệt, vào mỗi tối khi thành phố thắp đèn sẽ là một cảnh sắc hết sức tuyệt diệu của đô thị cảng mà hành khách không khỏi ngỡ ngàng.

Chợ phiên cuối tuần - chợ Hàng

Chợ Hàng là một trong những chợ lớn nhất ở Hải Phòng nhưng vẫn mang nét chợ quê giữa thành thị. Sở dĩ người dân Hải Phòng vẫn còn họp chợ phiên ở đây vì đây không chỉ là nơi bán buôn, nó còn là danh thắng sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Ngoài các mặt hàng thiết yếu hàng ngày, chợ còn là nơi tập hợp nhiều giống cây, gia cầm, vật nuôi, gia súc, nông cụ. hoặc các sản phẩm thủ công vẫn được ưa thích như chõng tre, rổ rá mây, điếu cày.hoặc có nhiều người từ các thị thành bên cạnh như Nam Định, yên bình, Hải Dương. tới đây để thưởng cảnh và những sản phẩm đó như một cách trải nghiệm văn hóa

Nên mua vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines ở đâu?

hãng máy bay Vietnam Airlines đã mở rất nhiều kinh tiêu bán vé trên toàn quốc nên chớ hề khó nếu bạn muốn mua vé. Để được chỉ dẫn tận tâm, bạn có khả năng trực tiếp đến các kinh tiêu gần nhất hoặc có khả năng truy cập vào trang web vemaybaytructuyen.net.vn nếu muốn mua vé online.
Nguồn bài viết trích từ: Vietnamaairlines.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525