Nằm tại bãi biển xinh đẹp Vũng Tàu đó là bãi sau nâng tầm ảnh hưởng của khách sạn lên một tầm mới làm cho khách sạn luôn được lựa chọn khi đến với Vũng Tàu trong những năm qua. (bãi biển đẹp nhất TP.Vũng Tàu) số 147C đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Khách sạn gồm 50 phòng hướng biển được trang bị tiện nghị hiện đại: Máy lạnh, Tivi truyền hình cáp, điện thoại gọi quốc tế, đầu máy DVD, tủ lạnh, két sắt an toàn, internet không dây tốc độ cao...
2 nhà hàng phục vụ mọi yêu cầu của du khách về ẩm thực Á, Âu, các món ngon 3 Miền, đặc biệt là các món Hải sản tươi sống.


Hệ thống 3 phòng họp từ 20 – 350 chỗ ngồi với thiết kế trang trọng cùng các thiết bị hiện bậc nhất cho phòng họp, phù hợp cho mọi mô hình hội họp và tổ chức các sự kiện tại thành phố Vũng Tàu.
Nhà hàng tiệc cưới 300 khách mang phong cách riêng. Quý khách có thể chọn nghi lễ truyền thống hoăc cưới theo phong cách Phương Tây.


Lobby-bar phục vụ du khách những ly coctail tuyệt hảo do Bartender chuyên nghiệp của Green Hotel pha chế, trong không gian ấm cúng và lãng mạn tại Green Hotel.


LOẠI PHÒNG:

- Superior: Goofnm 10 phòng twin và 8 phòng triple, có ban công riêng hướng biển

- Deluxe: 24 phòng Deluxe với tầm nhìn biển rộng, thỏa mãn tận hưởng không gian biển. Khi chọn loại phòng này Quý khách có thêm 1h miễn phí với xe đạp tình yêu ngắm cảnh thành phố Vũng Tàu.

- Suite: 4 phòng Suite với diện tích 65m2, 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, cửa sổ trực diện và 02 ban công riêng sẽ làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất về tận hưởng cảnh biển.

- Green Suite: Phòng nghỉ cao cấp của khách sạn với hai phòng ngủ, một phòng khách. Quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian biển từ bên trong phòng.


NHÀ HÀNG CỦA KHÁCH SẠN GREEN VŨNG TÀU :

2 nhà hàng phục vụ mọi yêu cầu của du khách về ẩm thực Á, Âu, các món ngon 3 miền và Hải sản tươi sống.

Green Restaurant 1: Phục vụ ăn sáng tự chọn (Buffet), ăn trưa, tối dành cho khách du lịch thích tận hưởng không gian yên tĩnh, ấm cúng và lãng mạn với cảnh biển đầy thơ mộng.

Green Restaurant 2: Phục vụ ăn uống cho khách đoàn trong không gian sôi động được trang bị sân khấu biểu diễn và hệ thống Karaokê màn hình rộng.

PHÒNG HỌP:

3 phòng họp từ 20 – 350 chỗ ngồi với thiết kế trang trọng cùng các thiết bị hiện bậc nhất cho phòng họp, phù hợp cho mọi mô hình hội họp và tổ chức các sự kiện tại thành phố Vũng Tàu.

DỊCH VỤ:

- Hồ bơi: Với khoảng cách 150 mét đi bộ, Quý khách có thể thoải mái ngâm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi Seagull (Green Hotel hỗ trợ 50% giá vé)

- Lobby-bar phục vụ du khách những ly coctail tuyệt hảo do Bartender chuyên nghiệp của Green Hotel pha chế