Khách sạn Norfolk Mansion được biết đến là khách sạn 5 sao thu hút rất đông lượt khách khu lịch ghé đến hàng năm. Mới đây, khách sạn này còn được bình chọn là một trong những khách sạn giá rẻ nhưng có chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất.

Khách sạn được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây, một nét truyền thống với một phong cách hiện đại, sang trọng với 179 phòng. Tất cả các phòng đều có ban công riêng và quay hướng nhìn về phía biển. Sẽ rất tuyệt vời khi đứng ở vị trí này mà nhìn ngắm hoàng hôn hay đón ánh bình minh.

Hệ thống khách sạn mới xây mới thêm một khu gồm 3 phòng họp chất lượng cao, là nơi thường xuyên tổ chức những cuộc họp quan trọng hay tổ chức các sự kiện lớn.

Khách sạn giá rẻ Hồ Chí Minh xây dựng một hồ bơi nằm mặt sau để du khách có thể ngâm mình trong làn nước trong veo, xanh mát, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đến với khách sạn, quý khách đừng nên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn được chế biến từ nhà hàng của khách sạn kèm theo đó là việc nhâm nhi một ly cooktail cho bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn.

Hiện khách sạn đang tổ chức một vài hoạt động vui chơi giải trí đi cùng với một số chương trình khuyến mãi lớn nhằm đẩy mạnh chiếc lược kinh doanh tốt hơn nữa. Khách hàng nếu có ý định đi du lịch tại đây thì nhanh tay liên hệ để được đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi nhất.

Khách sạn Norfolk Mansion xin chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Xin cảm ơn.