Trang bị tốt cho cách lên đồ Kalista AD trong mùa mới


Kalista Mũi Giáo Phục Hận

Một vị tướng với lối chơi độc đáo cơ động, lượng sát thương tốt có khả năng gây rất nhiều sát thương một lúc, thả diều cực tốt Kalista là một sự lựa chọn cực tốt để gánh team. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả vị tướng này thông qua bài viết cách lên đồ Kalista AD trong LMHT.

Ưu Điểm Kalista:
- Thả diều, kiểm soát tầm nhìn tốt.
– Dồn sát thương tốt.

Mẹo lên đồ cho Kalista ở vị trí xạ thủ trong LMHT:
Các trang bị lớn cho Kalista:


Gươm Của Vua Vô Danh: trang bị mặc định cho Kalista giúp Kalista tăng thêm tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương của trang bị này.Cuồng Cung: một trang bị mới được thay đổi bởi Riot gia tăng thêm cả khả năng chí mạng một trang bị rất mạnh cho Kalista.Vô Cực Kiếm: gia tăng thêm khả năng gây sát thương cho Kalista.

Cách Chơi Combo kỹ năng Kalista:
Đầu tiên là Thệ Ước : một người chơi khác chọn Kalista làm Trói Hồn nếu Kalista và Thệ Ước cùng tấn công một kẻ địch trong khoảng thời gian ngẵn thì sẽ gây thêm 12% sát thương dựa theo máu tối đa của hắn, quá tốt trong trao đổi chiêu thức đó là chìa khóa để bạn thắng đường và lý do bạn nên Trói Hồn cùng với SP cách trao đổi cũng tùy vào việc bạn max cái gì trước. Nếu bạn max Q trước thì đơn giản là ném hay hơn thì đánh thường vài phát dùng E làm chậm rồi ném 1 Q coi như gần 100% trúng. Nếu bạn max E trước thì hãy tấn công tướng địch khi họ bước lên farm hãy làm vậy trước khi lao vào đánh nhau.

Nội tại của Kalista rất hay và tốt nhất là nên dùng với phím di chuyển đánh như vậy bạn sẽ điều khiển nó tốt hơn và né kỹ năng định hướng lẫn thả diều tốt hơn