Nhật bản - đất nước với sự chăm chỉ miệt mài lao động, với một nền kinh tế hàng đầu thế giới. Những thắng cảnh đẹp, những nét văn hóa của đất nước xứ phù tang này sẽ hiện ngay ra trước mắt bạn khi sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản của phòng vé máy bay Flynow. Những tấm vé máy bay có giá thấp nhất, những chuyến đi có chất lượng phục vụ uy tín chất lượng nhất nằm trong tầm tay của bạn khi đến với Flynow.
Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn.

QUẦN THỂ KIẾN TRÚC PHẬT GIÁO HORYUJI
Được UNESCO chứng nhận là di sản thế giới vào năm 2003, hệ thống kiến trúc Phật giáo Horyuji là điểm nhấn của du lịch Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara. Trong số các công trình trong quần thể này, đáng nhắc tới nhất là chùa Horyuji (Pháp Long học vấn tự) có một vài tòa kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới, và chùa Hokkiji với tượng Bồ Tát Quán Thế Âm 11 mặt.LÂU ĐÀI HIMEJI (HIMEJI-JO)
Lâu đài Himeji là một trong những điểm thăm quan hấp dẫn nhất của du lịch Nhật Bản. Nằm ở tỉnh thành Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji là một hệ thống kiến trúc lâu đài được xây dựng thời xưa từ một pháo đài. Himeji coi như là chuẩn mực kiến trúc lâu đài của Nhật Bản, đã hoàn toàn vẹn tuyền qua các đợt [ném bommưa bonsúng đạn trong Chiến trang thế giới thứ 2 và trận thiên tai Kobe.ĐẢO YAKUSHIMA (ỐC CỬU ĐẢO)
Đảo Yakushima tọa lạc ngay tại tỉnh Kagoshima. Hòn đảo sơ khai này có một cảnh quan thực động vật hấp dẫn và đã được UNESCO thừa nhận là di sản tự nhiên thế giới. Đặc biệt Yakushima có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới đặc biệt có giá trị. Thường xuyên có hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản yêu tự nhiên thăm quan hòn đảo này.
Đến với FLynow, chuyến đi nhật của bạn sẽ trở nên thú vị , hấp dẫn và vô cùng tiết kiệm chi phí khi Flynow cung cấp cả cho bạn những tấm vé máy bay đi Tokyo với mức giá vô cùng ưu đãi.
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay!