Philadelphia là thành phố thuộc top 5 của hoa kỳ, là trung tâm văn hóa, kinh tế', chính trị trọng tâm của giang san và cũng là nơi gắn kết với nhiều mốc sự kiện lịch sử Hữu ý nghĩa. Được hoàn thành vào năm 1682, đô thị này từng có giai đoạn ngắn là thủ đô của hoa kỳ. "Thành phố của tình huynh đệ" hiện thú vị vô cùng khách du lịch mua Vé máy bay đi Philadelphia đến đây dừng chân vì những nổi trội mà nó để lại trong lòng du khách hết sức sâu sắc. Đó là những tòa tháp văn phòng tiện ích, thiết kế theo lối đương đại, những con đường lớn văn minh, cao cấp hay vẻ xa xưa, trầm ngâm của những góc phố in đậm điều ấn tượng kí vãng. Ắt là chỉ có nơi đây, ranh giới giữa quá khứ và đương đại không hề tồn tại.
>>Không những khai quật lộ trình du ngoạn giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên cung ứng ve may bay di Da Nang với nhất loạt kế hoạch giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Đến Philadelphia - thành thị văn hóa, lịch sử của Mỹ
Philadelphia là thành thị lớn nhất ở Commonwealth of Pennsylvania và là thành phố đông dân thứ năm tại nước mỹ. Tọa lạc đông bắc hoa kỳ tại hợp lưu của sông Delaware và Schuylkill, Philadelphia là trọng tâm kinh tế' và văn hóa của thung lũng' Delaware.
thành phố từng là thủ phủ tạm thời của Mỹ trong lúc Washington. DC được xây đắp. Trong thế kỷ 19, Philadelphia trở nên một trọng tâm đường sắt Công lao lớn đã hưng thịnh từ dòng người di cư châu Âu. Tại chốn này đã trở thành một điểm tham quan bậc nhất cho người Mỹ gốc Phi trong thời gian di cư.
Philadelphia có tác phẩm điêu khắc bên ngoài nhiều hơn và tranh quy mô hơn bất kỳ' khác thành thị của Mỹ, và Fairmount Park là khu vui chơi thành phố phong cảnh lớn nhất trên thế giới. 67 địa điểm lịch sử' nhà nước ở đô thị đã giúp chốn đây phát triển vượt bậc phượt một cách' mạnh mẽ.
Khí hậu
Philadelphia rơi ở ngoại vi phía bắc của vùng tiết trời cận nhiệt đới ẩm. Mùa hè thường nóng và oi bức, mùa thu và mùa xuân mát lành và mùa đông lạnh. Tuyết rơi là rất không giống nhau, với một vài mùa đông chỉ còn mang tuyết ánh sáng và những mùa khác mang tới có nhiều trận bão tuyết lớn.
>>Ngoài ra, hãy thử lập kế hoạch một ngày nghỉ siêu dành dụm với ve may bay di Phu Quoc được mở bán với nhiều ưu đãi kỳ thú tại VINAJET
Khám phá Philadelphia
Bảo tàng Benjamin Franklin
Dành riêng cho cuộc sống, thời giờ và di sản của người cha kiến lập nức tiếng của Philadelphia, bảo tồn Benjamin Franklin là bảo tồn đồ sộ thế giới có Bản năng hiện vật cá biệt, bức ảnh động máy vi tính và màn ảnh ảnh hưởng khám phá cuộc sống' của Franklin là một công dân và chính khách. Bảo tồn dành cho mọi lứa sẽ cung ứng cho hành khách những cách học hỏi thu hút về Benjamin Franklin và thế kỷ thứ 18.
du khách có thể học theo về các vai trò không giống nhau Franklin trong cuộc đời của mình, bao gồm cả công việc của mình như là một nhà khoa học, một nhà ngoại giao và một người kiến lập của các doanh nghiệp dân sự. Phòng cá nhân trong bảo tàng phản biện các góc độ không giống của phong cách nhân vật và đặc thù của Franklin.
bảo tàng Benjamin Franklin Franklin biểu thị tinh thần của thế kỷ 18 và thế nào chính kiến của ông Vẫn liên đới ngày hôm nay.
Công viên lịch sử nhà nước Valley Forge
Với hơn 3.600 mẫu đất của những ngọn đồi và những con đường mòn, Valley Forge hiện nay là địa điểm tuyệt đỉnh cho những người đạp xe đạp đường mòn và pinic.
Với bề thế quy mô của không gian mở liên hiệp các Schuylkill River Trail với đường đua ngựa, biến công viên thành một trọng điểm chính trong một mạng lưới 75 dặm nối liền Philadelphia đến Appalachian Trail.
chưa hết, các di tích, tượng và các tòa nhà gợi lên hơn 225 năm lịch sử của Mỹ cung ứng cho sự nối dài của thiên nhiên đến quá khứ, làm cho nó một điểm tham quan yêu thích cho gia đình.
Valley Forge là câu chuyện về cuộc đấu tranh của một đạo binh để sống sót chống cự tỷ lệ nạn đói, bệnh hoạn. Tại đây, bạn sẽ được đụng chạm súng hỏa mai.
>>Bên cạnh chuyến vi vu lý tưởng trên, bạn sẽ được xem xét ve may bay di Nha Trang để bắt đầu một hành trình khai phá vùng đất mới siêu tiết giảm khác
bữa nay, Valley Forge là một vùng đất tươi tốt, 3.600 mẫu Anh mở mang của sườn đồi lẻ tẻ với hoa cây dương đào. Các bức tượng và đài tưởng niệm trên khắp khu vui chơi nhắc nhủ khách du lịch các di sản quốc gia của Mỹ.
Trong số đó có Memorial Arch; tượng của General "Mad Anthony" Wayne và Baron Friedrich von Steuben; và Đài tưởng niệm Patriots của Phi Descent.
Các căn cứ vui chơi tiêu khiển trong khu vui chơi gồm có khu vực dã ngoại, sáu dặm đường mòn, mười dặm đường đua ngựa và sông Schuylkill Trail.
Có một cuộc thi chạy bộ mỗi tháng tư trong công viên, và mỗi tháng Sáu, để kỷ niệm đoạn đi bộ đường dài tại Valley Forge.
Philadelphia xa xưa và giàu văn hóa lịch sử' là vùng đất cung ứng cho khách du lịch tầm nhìn hoàn hảo về hoa kỳ. Khu vực có tự nhiên hiền thục này luôn là địa điểm lý tưởng cho du khách thích không gian thái hòa. Hãy mua vé máy bay đi Philadelphia của Qatar Airways tại VINAJET, cho chuyến du lịch nhanh gọn được thực hiện.
Trích nguồn bài viết từ VINAJET