Sacramento, California, hoàn thành vào năm 1850, được biết đến với một nền lịch sử đa dạng, các câu lạc bộ đêm thời thượng ở trung tâm thành phố và không ít khu mua sắm nức danh. Cóvé máy bay đi Sacramento, bạn còn có dịp dừng chân vô hạn các bảo tàng, phòng bài trí, rạp hát lừng lẫy. Đồng thời, Sacramento còn được xem là "thủ đô" cung ứng các hoạt động giải trí bên ngoài bất diệt tại 120 công viên, đánh bật Hollywood và San Francisco mà bạn từng biết.
>> Nếu chi phí cho lộ trình du ngoạn quốc tế quá cao, bạn sẽ được xem xét ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại VINAJET
Top 6 danh thắng ấn tượng nhất của Sacramento
Tòa nhà quốc hội bang California
Được xây đắp vào năm 1869, nhà quốc hội Bang California gây ấn tượng trước tiên với đỉnh mái vòm màu trắng, theo phong cách cổ điển. Đi vào trong, tòa nhà lại khiến bạn bất ngờ bởi một nội thất có thừa và hoành tráng, gồm có thảm sàn, cửa sổ kính màu, bức tranh tường và một bàn tròn 100 chân. Tuy nhiên , tòa nhà quốc hội của bang còn có một bảo tồn, cửa hàng bách hóa quà tặng. Đặc biệt, bảo tồn sở hữu một bộ thu thập các bức chân dung ấn tượng của các thống đốc và một vài cuộc triển lãm chính trị thú vị.
ngoài ra, khuôn viên xung quanh tòa nhà quốc dân đại hội bang California cũng là một dấu ấn kỳ thú. Khu vườn rộng 40 mẫu Anh, được bao trùm bởi những vườn huê hồng, ao cá hồi, các bãi cỏ và hàng cây xanh mướt, không khí thoáng đãng.
Bảo tàng thiết lộ Tiểu bang California
Nằm trong khu vực Old Town thuộc thành phố Sacramento, bảo tồn đường sắt Tiểu bang California là một không khí rộng 225.000 foot, chứa hơn 20 xe ô tô phục hồi và đầu tàu xe lửa. Đây cũng quan trọng là một trong những bảo tồn về đường sắt lớn nhất quốc tế. Bảo tàng lí thú khách du lịch gần xa bởi những cuộc trưng bày lạ mắt, khi có các bức ảnh, lịch, bản đồ, bản vẽ, sổ sách, hiển thị có thừa về lịch sử của ngành đường sắt ở California. Bảo tàng mở cửa quanh năm trừ ngày Lễ tạ ơn, giáng sinh và năm mới.
Điều đặc biệt hơn cả, khi tham quan bảo tàng đường sắt Tiểu bang California là bạn có khả năng trở nên những vô lăng chuyên nghiệp trong các toa xe theo trí nhớ tượng. Một chút chiếc xe được soạn sửa, hoàn chỉnh với nơi dành cho ẩm thực, thậm chí' có khả năng ngủ một cách' dễ chịu. Chưa hết, trong những tháng mùa hè, bảo tàng đường sắt Tiểu bang California còn có các tour phượt dành cho hành khách trên một đầu tàu hơi nước, chạy dọc theo sông Sacramento.
>> Ngoài lộ trình du lịch quốc tế, bạn có khả năng click xem xét ngay giá Vé máy bay đi Huế được bán với nhiều biệt đãi tại VINAJET
Bảo tàng nghệ thuật Crocker
khai trương vào năm 1885, bảo tồn nghệ thuật Crocker phục vụ như là bảo tàng nghệ thuật' công cộng' trước tiên ở phía Tây của Mississippi. Tọa lạc phía Nam toàn nhà Bridge nổi danh của thành phố, và cạnh bên sông Sacramento, bảo tồn được khai trương bởi Margaret Crocker. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật vượt trội nhất của châu Âu, châu Á và châu Phi còn có các bức tranh vẽ, gốm sứ, bản in, bản vẽ, do các nghệ sĩ bang California biểu hiện. Các tuyệt phẩm nghệ thuật bang California có niên đại' từ năm 1848 và những bức tranh xuất sắc từ thế kỷ 19 đến nay.
Khu phố cổ Sacramento
sở hữu Vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines thăm thú thành thị Sacramento, bạn đừng bỏ lỡ thời cơ ghé thăm hẻm ngách cổ, nằm soi mình bên sông Sacramento. Khu phố từng là một trọng điểm trao đổi hàng hoá rộng lớn và thịnh vượng hoàng kim trong thế kỷ 19 giữa. Ngoài ra, sau một trận mưa lũ, đô thị đã bị phá hoại nặng nhọc. Giúp đỡ tiền của đến những năm từ 1960, vùng đất này đã được tái phát triển vượt bậc và trở nên vui vẻ trở lại. Nơi đây tập kết san sát các dãy nhà lịch sử', các cửa hàng, nhà nghỉ, nhà ăn, khu vui chơi lịch sử' và cả các viện bảo tồn, đáng để bạn ghé thăm.
Bảo tàng ô tô California
bảo tồn ô tô California được hoàn thành vào năm 1987 và có một bộ thu thập là những chiếc xe hãng Ford. Hơn nữa, còn hiện hữu một chút mô thức xe có từ những năm 1903-1953. Tại bảo tồn, có hơn 160 chiếc xe cổ và cổ điển đang được trưng bày, miêu tả câu chuyện về sự hưng thịnh của ngành ôtô tại Mỹ. Đồng thời, bảo tồn còn liên tục có các cuộc triển lãm về nhiều loại xe có độ tuổi từ cuối năm 1800 đến đầu những năm 2000.
>> Bên cạnh lộ trình khám phá ngoại quốc, bạn có khả năng thăm Việt Nam với chuyến phượt siêu tiết giảm khi đặt Vé máy bay đi Hà Nội với giá cực sốc từ VINAJET
Công viên lịch sử Dinh Thống đốc Bang
Được xây dựng năm 1877, Dinh Thống đốc bang Sacramento là một tòa nhà quy mô, được trang hoàng công phu. Tòa nhà bao gồm 30 căn phòng lớn, mà mới đầu phục vụ như nhà riêng' của người dân địa phương. Cho đến năm, 1903, tiểu bang California mua lại căn nhà để chăm sóc công việc chính tị và cũng như thể nơi ở của các thống đốc. Tòa nhà là nơi ở của mười ba thống đốc cho đến khi Thống đốc Ronald Reagan chuyển ra vào năm 1967. Đến đây, bạn có thể tham gia một tour phượt tìm hiểu vẻ đẹp của tòa nhà và hoa viên bề thế xung quanh.
Nguồn bài viết trích từ Vietnam Booking