Ẩm thực miền Trung nói chung và ẩm thực Thanh Hóa nói riêng luôn mang lại cho du khách những ấm tượng đăc trưng về hương vị, cách ăn, cách thức chế biến. Ẩn trong những món ăn ngon ấy là cả nột nét văn hóa, một thói lề truyền thống tự bao đời này. Hãy cùng những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa đến thăm và thưởng thức mùi vị của những món ngon này bạn nhé!
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn


Nem chua đủ loại thể
Phòng vé máy bay Flynow sẽ cho bạn một bật bí khi món ăn này không chỉ được người dân Thanh Hóa hay khách du lịch ưu thích mà món ăn này còn trở nên nổi tiếng khắp cả nước.
Nem chua là món ăn ngot tuyệt của xứ Thanh. Từ chiếc nem chua cổ xưa, người dân Thanh Hóa sáng tạo ra rất nhiều loại và cách chế biến cũng như cách thưởng thức khác nhau.Có nhiều loại nem như nem dài, nem oản, nem cối, nem vuông… khác nhau cách chế biến, tùy mục đích sử dụng nhưng không biến đổi hương vị đặc
trưng. Cũng có nhiều cách làm cho món nem như nem thính, nem cuốn, nem nướng, nem rán… Mỗi loại lại mang đến cho người ăn hương vị thú vị.
Bạn có thể tìm đến nhà nem Gốc Đa, Cương Dũng, Vũ Linh, nem bà Thường, bà Năm hay trên thềm các phố Đinh Lễ, Tô Vĩnh Diện, Ngọc Trạo… để thưởng thức.Bánh khoái tép nồi gang
Bánh khoái như bánh xèo Nam bộ về khâu làm bánh nhưng nguyên liệu thì khác, mang nét chỉ của xứ Thanh, bao gồm rau cần, cải bắp, thì là thái sợi nhỏ và tép tươi. Bánh khoái chấm cùng nước mắm pha chua ngọt và sung ghém rất hợp vị. Đôi khi người ta thay tép tươi bằng trứng gà để đổi vị.
Ăn bánh khoái ngon nhất vào lúc hoàng hôn chiều buông. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các phố Đào Duy Từ, Hàn Thuyên, chợ Vườn Hoa…Flynow có sự hợp tác với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline giúp mang lại cho bạn những tấm vé máy bay có giá thấp nhất, chất lượng phục vụ uy tín cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.