Mua ve may bay gia re di Phap để du lịch và tìm hiểu những điểm đến hấp dẫn. Nước Pháp có một nền văn hóa khá phong phú và đặc biệt, đến với Pháp ngoài được đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, quý khách còn được tham dự những lễ hội đặc sắc tại quốc gia này.


Lễ hội chanh được tổ chức từ tháng 2 đến đầu tháng 3 hàng năm tại tỉnh Menton – đây là vùng trồng chanh lý tưởng của châu Âu. Trong lễ hội, hàng nghìn tấn chanh được chuyển đến và qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những tác phẩm từ quả chanh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Sự kiện hoành tráng này hàng năm thu hút được hàng triệu du khách du lịch Pháp đến và tham dự lễ hội.

Lễ hội chanh đã được tổ chức gần 80 năm, mỗi một năm lại được ban tổ chức qui định với những chủ đề khác nhau. Mỗi một chủ đề được đưa ra các năm sẽ tạo thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được trưng bày trên những con phố để thu hút khách du lịch và người dân địa phương đến tham quan.


Các chủ đề thường được đưa ra các năm liên quan đến các lĩnh vực như điện ảnh, công trình kiến trúc, các con vật… Dưới sự tài hoa của các nghệ nhân, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được ra đời từ những trái chanh tươi màu vàng chín mọng.


Để có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm làm từ chanh tươi độc đáo này du khách không thể bỏ qua lễ hội chanh khi đi du lịch Pháp. Khi đến với lễ hội, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật đốc đáo từ chanh mà còn được khám phá thêm nét văn hoá của nước Pháp.

Xem thêm ve may bay di New York....

Pháp là một địa điểm mà bất kỳ một ai cũng khao khát được một lần đến tham quan và khám phá. Để có một chuyến đi du lịch thật tiết kệm bạn hãy mua vé may bay đi Pháp hoặc ve may bay di Paris tại đại lý Khang Vượng của chúng tôi. Đại lý chúng tôi luôn cam kết là đại lý bán vé máy bay rẻ nhất và đang được quý khách tin tưởng và đồng hành trong suốt những năm qua. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội:

1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848

2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999