Cao Hùng là một thành thị trẻ trung và có nhịp phát triển sôi động, song song cũng là điểm du lịch được nhiều hành khách tuyển lựa. Từ nền ăn uống đặc điểm đến ngành Công lao, nền nghệ thuật ấn tượng đến khung cảnh văn hóa tràn ngập. Toàn bộ tạo nên một bức tranh nhiều màu màu, khơi nguồn cảm hứng tìm hiểu cho bất cứ ai ghé thăm.
dù cho bạn mong ước có được một mùa khoan khoái trên bãi biển cho ngày cuối tuần hay mong ước có dịp đào sâu vào văn hóa và lịch sử kì thú của thành thị, Cao Hùng đều hẹn ước chiêu đãi bạn trọn vẹn. Và với vé máy bay đi Đài long giá rẻ hãng Vietnam Airlines, ắt hẳn rằng, bạn sẽ có một lịch trình ngao du bất tận.
Click tham khảo ngay giá vé máy bay đi Thanh Hóa đang khuyến mãi kì thú tại VINAJET
Cao Hùng và những nếm trải ấn tượng nhất mực không bỏ qua
Không biết từ khi nào Cao Hùng đã trở nên tâm điểm du lịch của nhiều hành khách tham quan đến thành thị này tham quan. Có lẽ phần nhiều trong toàn bộ các tour du lịch Đài Loan thì bất khả thi không nhắc điểm dừng đến Cao Hùng. Đến với thành thị này, bạn sẽ có dịp tham quan các điểm du lịch du lịch nức tiếng như: hồ Cheng, hồ Chị Em, cây ba thế hệ và hồ Đăng Thanh… hơn nữa, đến với thành thị này, bạn đừng bỏ lỡ dịp đắm mình khoan khoái trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật hay nhấm nháp những tách trà bên dòng sông thơ mộng. Không những trì trệ ở đó, nền ăn uống tại thành thị này rất phong phú và nức tiếng các khu chợ khuya, các cửa hiệu hiệu và trọng tâm Guanghua lớn nhất Đài Bắc. Bạn còn đợi gì nữa mà không nắm lấy cho mình những chiếc vé máy bay đi Đài Loan đến tìm hiểu khung cảnh thiên nhiên tuyệt hảo tại thành thị này. Dưới đây là đôi chút điểm du lịch tham quan, bạn chớ nên bỏ lỡ trong lịch trình lần này:
Cung Thiên Phủ
Cung Thiên Phủ được xây đắp từ thế kỷ 17, nơi này là một trong nhiều danh lam thắng cảnh nằm quanh Đầm Liên Trì rộng lớn. Và cung Thiên Phủ cũng là một trong những điểm hành hương nức tiếng nhất ở khu vực Tả Doanh. Hơn nữa, nơi này còn có bộ sưu tập quy mô gồm hình rồng và và hình các nhân vật thần thoại Trung Hoa muôn màu muôn vẻ được trang hoàng trên các góc của tòa nhà.
hơn nữa, khi đến đây hành khách còn có dịp chiêm ngắm mặt tiền uy nghi của cung điện và lắng nghe những câu chuyện về các nhân vật, điểm ấn tượng truyền thống Trung Hoa. Cung Thiên Phủ chỉ nằm cách tháp Long Hổ khoảng 700 m về phía bắc nên bạn có khả năng tham dự các công cụ công cộng như ô tô buýt, tàu điện ngầm…
Sông Ái Hà
Dòng sông Ái Hà Quanh co qua trung tâm thành phố Cao Hùng và hai bên bờ sông là những hàng cây xanh, sẽ đem lại cho hành khách những giây lát khoan khoái thật tuyệt hảo. Hơn nữa, thực vật bờ sông cũng đó là đôi chút của những công viên rộng lớn, nơi cắm trại lý tưởng cho các gia đình vào ngày cuối tuần. Sở dĩ dòng sông tên Ái Hà là nơi này gắn liền với những câu chuyện tình ái rất lãng mạn bên bờ sông.
Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá kì thú từ VINAJET
hơn nữa, bạn có khả năng thuê cho mình chiếc xe đạp tại các cửa hiệu cho mướn trung tâm thành phố để dạo quanh trên các con đường dành cho xe đạp, tìm hiểu cảnh đẹp nơi này. Và hành khách không quên ngắm chơi thảm thực vật của những công viên bờ sông khi tản bộ ven bờ. Hơn nữa, công viên Ái Hà cũng là một khu vực rộng lớn với các khu vườn đẹp tựạ như bức tranh, khi đến đây sẽ giúp hành khách quên đi những ầm ì của thành thị. Đặc biệt, bạn hãy nán lại bên dòng sông để ngắm nhìn Lúc gần tối trên dòng sông xanh lóng lánh và ngắm chơi màu trời chuyển đổi. Và không quên ngao du bằng thuyền trên sông, tham quan các điểm du lịch nức tiếng như cầu Cao Hùng và thánh đường Đức Mẹ…
Đền Khổng Tử Cao Hùng
Đền Khổng Tử là quần thể tâm linh thanh tịnh ngự trị bờ phía bắc của Đầm Liên Trì. Với lối cấu trúc tín ngưỡng đương đại đã mô tả lại những tòa nhà triều tống với dáng vẻ ngoài tế nhị và có lối thiết kế đối xứng. Và nơi này, cũng đó là đền thờ Không Tử lớn nhất ở Đài Loan. Hãy cảm nhận khu vực tâm linh này bằng cách bước qua từng bậc thang để tới quần thể này. Sau khi leo nối ngôi đền, bạn có khả năng ngắm nhìn thị trấn bên dưới và thỏa sức lắng lại những hình ảnh tuyệt hảo về không gian toàn cảnh.
hơn nữa, khu vực này còn có bảo tàng nhỏ, giúp hành khách học theo về cuộc sống và triết lý của Khổng Tử. Hơn nữa, khung cảnh trên núi Bán Bình ở phía đông, lại đem lại tầm nhìn hoành tráng của quần thể này. Đền khổng tử ngự trị ở trung tâm thành phố nên khu vực này có nhiều điểm dừng ô tô buýt và có nhiều chuyến tàu điện ngầm tới Ga Tả Doanh.
Nhanh tay đặt vé máy bay đi Boston Vietnam Airlines tại VINAJET cho một chuyến du lịch tiết giảm nhất
Tuy chỉ là thành thị cảng lớn thứ 4 trên quốc tế nhưng thành thị này vẫn là điểm tham quan lý tưởng của nhiều hành khách. Nguyên nhân là nơi này nắm lấy nhiều khung cảnh và vẻ đẹp của thiên nhiên nên thành thị Cao Hùng đã trở nên điểm du lịch hấp dẫn hàng vạn hành khách đặt vé may bay đi Cao Hùng từ Hà Nội của hãng China Airlines đến tham quan hàng năm.
Trích nguồn từ Vietnam Booking