Làm thế nào để có phong cách chụp ảnh cưới tuyệt vời cho bạn
Các xu hướng về phía ly dị không nằm chủ yếu trong các gen, nghiên cứu mới cho thấy. Cô dâu chú rể nào cũng muốn album ảnh cưới đẹp của mình thật là đẹp, thật là ấn tượng. Người lớn mà cha mẹ đã chia riêng có gần gấp đôi nguy cơ đi qua một ly hôn mình, các nhà nghiên cứu tìm thấy. Do vậy nên những ảnh viện áo cưới cùng các nhiếp ảnh gia luôn luôn phải tìm tòi và sáng tạo những phong cách chụp ảnh cưới để làm cho thật đa dạng nhằm nhu cầu phục vụ khách hàng của mình. Một nghiên cứu ở Úc của cặp song sinh và con đã trưởng thành của họ thấy rằng lịch sử gia đình đóng một vai trò quan trọng, tuy nhiên. Phong cách cũng chính là cách tạo nên thương hiệu cho mỗi ảnh viện áo cưới, phong cách càng đa dạng, ấn tượng thì sẽ tạo được nhiều thiện cảm trong lòng khách hàng.

>> Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền bắc

Nhưng không có "gen" để ly dị, có thể nói, nhà nghiên cứu dẫn đầu Brian M. D'Onofrio, một nhà tâm lý học Đại học Indiana. "Yếu tố di truyền có ảnh hưởng đến cả hai thế hệ không [đáng kể] tài khoản cho rằng nguy cơ gia tăng," ông nói. Phong cách đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn là một phong cách đã có từ lâu đời, hiện vẫn đang được nhiều cặp đôi ưa chuộng đó chính là phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Các nghiên cứu trước đã cho thấy một tỷ lệ phần trăm cao hơn của người ly dị đến từ các gia đình chia ly hôn. Điều đó đặt ra câu hỏi về việc liệu các gen ", có thể giải thích cho sự gia tăng nguy cơ mất ổn định hôn nhân trong con đẻ của ly hôn," D'Onofrio giải thích. Nhóm của ông là người đầu tiên "để kiểm tra khả năng và, một phần lớn, loại trừ ra khỏi vai trò của yếu tố di truyền," ông nói. Phong cách này thích hợp với những cô dâu chú rể có tâm hồn dịu nhẹ, mang xu hướng lãng mạn. Những bức hình chụp ảnh cưới này mang những nét đặc biệt riêng như tông màu nhẹ nhàng, trong sáng, điều này là vô cùng quan trọng vì nó giúp cho cô dâu nổi bật, hiện lên với nét thanh khiết, nhẹ nhàng. Nghiên cứu này đã không hoàn toàn loại bỏ tất cả các yếu tố di truyền, tuy nhiên. Theo D'Onofrio, khoảng 66 phần trăm gia tăng nguy cơ ly dị có vẻ xuất phát từ thực tế đơn giản của các bậc cha mẹ của một người có được ly dị. 34 phần trăm còn lại của nguy cơ dường như được gắn liền với yếu tố di truyền, cũng như các yếu tố khác ảnh hưởng đến cha mẹ và trẻ em. Bên cạnh đó thì phong cách ăn mặc của chú rể cũng theo phong cách trong các bộ phim Hàn Quốc, đó là mặc vest bảnh bao, phong thái điềm nhiên, lịch lãm, sang trọng, quý phái. Để thực hiên phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc một cách thành công nhất, Ngoài ra, khi nghiên cứu này được tiến hành tại Úc, kết quả có thể không được tổng quát cho Hoa Kỳ, D'Onofrio cho biết. Để làm được điều đó, các nhà nghiên cứu sẽ cần để nhân rộng các kết quả trong một mẫu người Mỹ - một cái gì đó nhóm của ông đã được làm việc trên. chúng ta cần có một câu chuyện tình yêu để thực hiện trong suốt quá trình thực hiện đi chụp ảnh cưới. Tốt nhất là chúng ta nên thực hiện phong cách này trong các phim trường như phim trương box art, phim trường ms town hay colour street vì phong cách trong các phim trường này vô cùng hợp lý. Nếu muốn có chút thiên nhiên thì hai bạn có thể chụp thêm một số kiểu ảnh ngoài thiên nhiên để cho album ảnh cưới thêm phong phú.
Nghiên cứu này là duy nhất, các nhà nghiên cứu cho biết, bởi vì nó được dựa trên dữ liệu từ hơn 2.300 cặp song sinh, vợ hoặc chồng và con cái trưởng thành. Nói cách khác, nhiều người trong số những người trẻ tuổi trong nghiên cứu này là thực sự anh em họ cũng là những "di truyền một nửa-anh em ruột" vì cô, dì, chú của họ chia sẻ các gen của bố mẹ. Phong cách được ưa chuộng tiếp theo đó là cổ điển kết hợp với hiện đại – sự hài hòa của không gian và thời gian, điều này mang lại cho album ảnh cưới đẹp của bạn một nét phong cách rất khác biệt và độc đáo. Vì vậy, để giúp tách biệt ra khỏi những ảnh hưởng của di truyền từ môi trường gia đình, nhóm nghiên cứu Úc đã so sánh thành công trong hôn nhân của anh em họ, những người lớn lên trong gia đình ổn định (không ly hôn) so với người anh em họ đến từ các gia đình chia ly hôn. Trang phục khi thực hiện chụp ảnh cưới với phong cách này lại không yêu cầu quá cầu kì về vest cưới hay váy cưới, mà lại nằm chú yếu ở sự sáng tạo của nhân viên trang điểm, make-up và stylist, tông màu chủ đạo thường thấy trong phong cách này là màu vintage. Một nhân tố D'Onofrio và các đồng nghiệp của ông đã không nhìn vào trong nghiên cứu của họ là những gì được gọi là "giao phối assortative" - xu hướng của những người kết hôn với người như mình, ghi nhận chuyên gia Anh Tiến sĩ Stephen Stansfeld, một giáo sư về tâm thần học tại Barts và The London, trường Queen Mary Y và Nha khoa. Với tông màu cổ đó, hai bạn đừng lo lắng về việc lu mờ trong album ảnh cưới, mà trái lại sẽ giúp cả hai nổi bật thông qua kĩ thuật của nhiếp ảnh gia và nhân viên photoshop tài ba để hiện lên sự ăn hài hòa khi thực hiện kết hợp cổ điển và hiện đại
Theo Stansfeld, điều này có nghĩa rằng những người có kinh nghiệm ly dị một 'cha mẹ như trẻ em có thể được rút ra tình cảm với những người có kinh nghiệm tương tự - có khả năng nâng tỷ lệ cược của riêng mình cho một cuộc hôn nhân không thành công. Còn rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác, chúng tôi sẽ giới thiệu trong các bài viết tiếp theo, mong sẽ nhận được sự ủng hộ đóc đọc từ các bạn. Chúc hai bạn lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới phù hợp với mình.