"BÍ KÍP XANH LÁ" GIÚP BẠN TỰ TIN LÀM QUEN!
Hạnh phúc bắt đầu từ mối quan hệ. Mối quan hệ bắt đầu từ làm quen. Thế nhưng thật khó để tự tin kết bạn với ai đó, nhất là khâu khởi đầu câu chuyện. Tuy nhiên, Dương Lâm đã tìm ra một "Bí kíp xanh lá" hữu hiệu cho tất cả mọi người vượt qua khoảnh khắc khó khăn ấy để mỗi người thêmtự tin, dễ dàngdám bắt đầu, cho một mối quan hệ mới, một người bạn mới, một điều tươi mới!

Làm quen quá khó?

Hài hước và tự tin trên sân khấu là thế, nhưng ngoài thực tế thì Dương Lâm vẫn FA vì...nhút nhát, nhất là khi đứng trước người lạ hay người khác phái.“Nhìn mình vậy thôi, chứ thật ra mình bị hội chứng soxala (sợ xa lạ) lắm!"- Dương Lâm chia sẻ. Cũng như hầu hết mọi người, ai cũng gặp khó khăn khi làm quen kết bạn, nhất là khâu khởi đầu câu chuyện. Thế cho nên nhiều anh chàng cô nàng từ bảnh bao xinh đẹp cho đến chân phương giản dị đều mãi "độc thân vui tính". Đó là chưa kể hàng triệu "dân văn phòng" suốt năm không thấy ánh mặt trời vì chẳng có mối quan hệ nào mới mẻ. Cuộc sống trôi qua thật nhàm chán, ai cũng muốn khởi đầu một điều gì đó nhưng không biết phải làm sao. Thế nên Dương Lâm đã quyết định phải "#ngưng nhút nhát" và quyết tâm ra công viên làm quen bằng được với bất kỳ một người nào đó!

Trước khi tìm ra "bí kíp xanh lá", anh chàng quán quân Cười Xuyên Việt 2015 đã thử rất nhiều cách vượt qua sự nhút nhát của mình để khởi đầu câu chuyện. Từ tút ngoại hình cho bảnh bao hơn, cho đến giả vờ sôi động lí lắc, thậm chí là "gây chú ý" bằng những chiêu độc lạ. Thế nhưng tất cả đều không hiệu quả! Việc làm quen bắt chuyện với ai đó thật khó khăn làm sao!

Cơ hội đây rồi! DOUBLEMINT thôi!

Chẳng lẽ Dương Lâm sẽ bó tay trở thành phiên bản “FA 80 tuổi” không hồi kết thật sao? Thế nhưng, nơi nào có ý chí - nơi đó có con đường! Dương Lâm đã được một "đồng đội xanh lá" chỉ cho mình một bí kíp vô cùng đơn giản mà hữu dụng để có thể tự tin tiến tới làm quen trò chuyện với bất kỳ ai! Ắt hẳn bí kíp này ai ai cũng cần, từ bạn trẻ như học sinh, sinh viên, thanh nam thiếu nữ... từ công nhân lao động cho tới giới văn phòng đều có thể sử dụng để khởi đầu những điều mới mẻ, mở ra những câu chuyện thú vị cho cuộc sống mỗi ngày!Để làm quen ai đó chỉ cần một người “bạn” hỗ trợ, đó là một thanh sing-gum DOUBLEMINT!

"Miếng trầu là đầu câu chuyện", người nay thanh gum này là mẹo hữu hiệu để làm quen!
Chuyến đi ngàn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên – mọi cuộc trò chuyện đều khởi đầu từ bước làm quen cả! Với mỗi thanh sing-gum trao đi, bạn sẽ vượt qua chần chừ để tự tin bắt đầu và một câu chuyện của cuộc đời bạn sẽ mở ra. Ai biết được sau cuộc trò chuyện ấy là điều tốt đẹp nào sẽ đến?!
Nhờ có người “bạn” hữu dụng này, Dương Lâm không chỉ #ngưngnhútnhát mà còn có cơ hội #thoátếthâmniên một cách bất ngờ. Hãy xem câu chuyện thú vị của Dương Lâm tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=8AAFkPhylUw

Còn bạn thì sao? Đừng đợi! Hãy cứ bắt đầu, một điều gì đó mới mẻ sẽ tới! Sau đó hãy chia sẻ câu chuyện làm quen làm quen khởi đầu tươi mới thú vị của mình, biết đâu câu chuyện của bạn sẽ đạt giải thưởng của chiến dịch #ngưng nhút nhát tại: khoidautuoimoivoidoublemint_com. Đời có bao lâu! Bắt đầu ngay nhé?

Nào, hãy cùng nhau tự tin làm quen, mở ra những câu chuyện mới với DOUBLEMINT!!!