Giá vé máy bay đi Phú Quốc quá hấp dẫn phải không nào. Tháng 9 này đi Phú Quốc nghỉ dưỡng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc đi lại phải không nào. Hãng hàng không Vietjet air sẽ cho Quý khách lựa chọn những vé máy bay giá chỉ từ 99.000Đ.
Nhanh tay liên hệ đến phòng vé máy bay flynow sở hữu vé máy bay giá siêu rẻ này nhé. Xin lưu ý rằng lượng vé máy bay khuyến mãi đợt này có hạn thôi nhé. Truy cập flynow.vn nếu Quý khách đọc được thông báo cho khuyến mãi cực hấp dẫn này nhé !

Thăm quan những địa danh nào khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc:

Lặn ngắm san hô
Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói phía Bắc đảo Phú Quốc là những nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại san hô cứng, mềm và hải qùy khác nhau.
Làng chài Hàm Ninh :
bạn có thể thuê một chiếc xe gắn máy đi Làng Cài Hàm Ninh, cách thị trấn Đông Dương 20 km về hướng Đông Bắc, làng chài nằm sau lưng núi Hàm Ninh. Đến đây bạn có thể thưởng thức phong cảnh đẹp khám phá cuộc sống của người dân làng chài, thưởng thức món ăn đặc biệc đó là Ghẹ, nơi đây nổi tiếng với hải sản ghẹ tươi sống, phong cảnh biển nơi đây rất hữu tình.
Khu nuôi ngọc trai :
có vài khu nuôi ngọc trai lớn các bạn có thể tham quan khu nuôi ngọc trại Ngọc Hiền hoặc khu nuôi Ngọc Trai Việt Nhật, trên đảo hình như ai cũng biết nơi này, vì công ty này khá lớn và nổi tiếng tại Phú Quốc nếu các bạn không biết thì hỏi những người trong khách họ sẽ chỉ, hoặc mua bản đồ Phú Quốc.
Câu cá, khám phá đảo hoang
Chiến lợi phẩm là cá câu được sẽ được phụ vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.
Quần đảo An Thới với 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Thầy Bói ở phía Bắc, giáp Campuchia là những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ với bãi cát trắng sẽ là những nơi lý tưởng cho cắm trại, dã ngoại và khám phá…
Câu mực đêm
Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng, nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt.