TERA20’s là thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc đc đông đảo người tiêu áp dụng Việt tìm mua. Hiện mỹ phẩm TERA20’s được áp dụng trong nhiều hệ thống spa, làm đẹp nổi đình đám nhờ tác dụng vượt trội. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể các SP hot nhất của TERA20’s ở bài viết này nhé.
1. TERA20's là gì?

Mỹ phẩm TERA20's là nhãn hiệu mỹ phẩm Korea tập trung vào việc bào chế các SP dưỡng da cao cấp với hiệu quả & tốc độ kịp thời và nhanh chóng. Với đội ngũ Chuyên Viên giàu kinh nghiệm & lòng nhiệt thành, chúng tôi liên tù tì nghiên cứu & phát triển các sản phẩm uy tín cao, bảo đảm an toàn & mang về hiệu quả vượt trội cho làn da.
Các SP chăm sóc làn da của TERA20's đc chế biến từ nguyên liệu tự nhiên tại nhà máy TERAECO, một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên. Đây cũng là đối tác của Viện Công Nghệ - Công Nghiệp Hàn Quốc, bảo đảm chất lượng & an toàn cho tất cả những người áp dụng.
hiện giờ, sản phẩm của mỹ phẩm TERA20's đã có mặt thông qua đơn vị phân phối chính thức tại Viet Nam, phục vụ mọi đối tượng & nhu cầu của các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên cho mọi loại làn da.
2. Vì sao mỹ phẩm TERA20's Hàn Quốc lại đc khách hàng review cao?

3.1. Mặt nạ tinh chất serum TERA20’s
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ctv-hang/my-pham-tera20s/my-pham-tera20s-3.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ctv-hang/my-pham-tera20s/my-pham-tera20s-3.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">
Mặt nạ Cellulose cao cấp của TERA20’s hấp thụ dưỡng chất vượt trội
3.1.1. Thiết kế bao bì mặt nạ tinh chất serum TERA20’s
Mặt nạ Cellulose thời thượng của mỹ phẩm TERA20’s được thiết kế với phong cách từ các sợi sinh học phức tạp, tạo ra độ mềm mại & độ dai điển hình. Với chức năng lưu giữ & hấp thụ tốt dinh dưỡng vượt trội, mặt nạ này có thể giữ được dinh dưỡng gấp 20 lần và ôm khít vừa vặn trên khuôn mặt.
điển hình, mặt nạ Cellulose thuộc dòng mặt nạ tinh chất của TERA20’s còn có chức năng đổi màu của sợi sau khi đã thẩm thấu đầy đủ tinh chất.

Chủ đề cùng chuyên mục: