Dưới đây là một số gợi ý quà tặng nhà trường ý nghĩa:
Quà tặng cho thầy cô giáo:
Hoa tươi: Đây là món quà truyền thống và luôn được yêu thích trong các dịp lễ Tết, đặc biệt là Ngày nhà giáo Việt Nam. Bạn nên chọn những loại hoa có ý nghĩa tốt đẹp như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan,...
Quà lưu niệm: Bạn có thể lựa chọn những món quà lưu niệm như tượng Bác Hồ, bình sứ, tranh ảnh,... để tặng thầy cô giáo.
Thiệp chúc mừng: Hãy viết những lời chúc mừng chân thành và ý nghĩa để gửi đến thầy cô giáo.
Bút ký: Bút ký là một vật dụng thiết yếu cho thầy cô giáo trong công việc giảng dạy. Bạn có thể chọn mua những loại bút ký có thương hiệu uy tín và thiết kế đẹp mắt.
Sổ tay: Sổ tay cũng là một món quà thiết thực cho thầy cô giáo để ghi chép bài giảng và lưu lại những kỷ niệm đẹp. Bạn có thể chọn mua những loại sổ tay có bìa da sang trọng hoặc có hình ảnh đẹp mắt.
Quà tặng cho học sinh:
Sách vở: Sách vở là món quà thiết thực và hữu ích nhất cho học sinh. Bạn có thể lựa chọn những loại sách vở phù hợp với độ tuổi và trình độ học tập của các em.
Bút, dụng cụ học tập: Bút, dụng cụ học tập là những vật dụng thiết yếu cho học sinh trong học tập. Bạn có thể chọn mua những loại bút, dụng cụ học tập có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt.
Balo, cặp sách: Balo, cặp sách là những vật dụng cần thiết cho học sinh để mang theo sách vở và đồ dùng học tập. Bạn nên chọn mua những loại balo, cặp sách có chất lượng tốt và phù hợp với vóc dáng của các em.
Quà tặng cho nhà trường:
Máy móc, thiết bị dạy học: Máy móc, thiết bị dạy học giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Bạn có thể tặng nhà trường những loại máy móc, thiết bị dạy học như máy chiếu, bảng tương tác, máy tính.

Thông tin về InoGift Sài Gòn:
Địa chỉ: 33 Cộng Hòa - Phường 04 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Hotline: 0941469229
Website:
https://quatangsg.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/congtyquatangsangtaosaigon/
Youtube:
https://www.youtube.com/@inogiftsaigon

Chủ đề cùng chuyên mục: