Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà - Bacha International University là trường đại học đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành, đa hệ, thu hút và đào tạo nhân tài phát triển trên cơ sở đổi mới sáng tạo từ đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước. Cùng với những mối quan hệ quốc tế rộng khắp, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà còn là cầu nối về học thuật, đào tạo và nghiên cứu khoa học cho người học và nền tri thức rộng mở của nhân loại. Trong những năm qua nhà trường luôn coi nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng các yêu cầu phát triển của kinh tế-xã hội, vừa là trách nhiệm cao cả đối với đất nước, vừa là mục tiêu, vừa là “điều kiện sống còn” và động lực phát triển của Trường.

Trường Đại Học Quốc tế Bắc Hà đào tạo các ngành:
- Kỹ thuật điện tử viễn thông
- Công nghệ thông tin
- Quản trị kinh doanh
- Tài chính - Ngân Hàng
- Kế toán
- Kinh tế xây dựng
- Kỹ thuật công trình xây dựng
- Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Đối với sinh viên, học viên tại Đại học Quốc tế Bắc Hà, phần lớn sinh viên ra trường đã tự tin khẳng định mình bằng những kiến thức, kỹ năng, trình độ tư duy phản biện và khả năng đáp ứng yêu cầu của xã hội và công việc. Kết quả đồ án tốt nghiệp của sinh viên, học viên nhà trường được các thành viên hội đồng chấm đồ án đánh giá cao về chất lượng và năng lực đầu ra của sinh viên, học viên. Các doanh nghiệp cũng đánh giá cao về chất lượng sinh viên của nhà trường về trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc của sinh viên nhà trường khi thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Cùng với hội đồng sáng lập nhà trường là các Giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực về kinh tế, kỹ thuật, khoa học, đội ngũ giảng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực với tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm trong giáo dục luôn truyền tải tới người học những kiến thức, phương pháp học tập nghiên cứu hiệu quả giúp cho người học hiểu rõ được lý thuyết, áp dụng thành thạo vào thực tiễn công việc thực tế và nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà:
- Wesite: https://biu.edu.vn/
- Địa chỉ: Đường Hồng n, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
- Văn phòng tuyển sinh: P107 nhà B7, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0869197599 - 0971093699
- Chỉ đường: https://goo.gl/maps/oP6AoExjBuhQ5caq5
- Email: lienhe@biu.edu.vn
Follow us:
#daihocquoctebacha #bacha #bachhauniversity