phim thu thach
Mình là đàn ông, hay quan tâm tới các tâm sự của mọi người trên trang báo này, dạo gần đây đọc nhiều tâm sự và các comment về chuyện người thứ ba, mạn phép có những ý kiến riêng về vấn đề này. Đây là quan điểm của mình, cũng chẳng biết có đúng trong mọi trường hợp không nhưng mong mọi người cùng suy ngẫm. Mình thấy người thứ ba thường là các chị em đa phần chưa chồng hoặc đang có người yêu; muốn góp ý với những ai đang và chuẩn bị muốn làm người thứ ba.

Với các chị em đang mù quáng: Nên nhớ đàn ông có vợ thường có sức hấp dẫn riêng với chị em chưa chồng bởi kinh nghiệm đường đời, chiều chuộng cả vật chất lẫn giường chiếu. Họ đã có kinh nghiệm chiều vợ mình, kinh nghiệm đường đời mà người đàn ông chưa vợ không bao giờ có được nên rất nhạy cảm, đánh đúng điểm yếu của đối phương khi chị em đang cãi nhau với người yêu hay có chán chường gì với công việc, gia đình (vì phụ nữ rất yếu lòng). Họ rất nhanh lấy được sự đồng cảm của chị em nên nếu mình cứng rắn, không bạc nhược, không vì một phút yếu lòng, không dễ dãi cởi bỏ xiêm y ra thì chẳng đàn ông nào làm gì được mình.

Tất cả đàn ông có vợ đi cặp bồ đều tham lam và lừa dối. Đàn ông mà, ông nào chẳng tham lam, chán cơm thèm phở. Khi bắt đúng điểm yếu của phụ nữ, họ thường nói dối chán vợ, rồi vợ thế này thế kia, chỉ cần có sự đồng cảm của chị em là họ tiến tới. Chị em thường tin tưởng tình yêu của họ dành cho mình, đôi khi vợ người ta đến gặp rồi và vẫn nói được câu "Em mong chị buông tha chồng chị vì anh ấy yêu em”.

Tôi khẳng định tất cả những ông ngoại tình không bao giờ dám bỏ vợ con theo bồ. Các chị em thường mù quáng chỗ này, chỉ vài câu đưa đẩy, hứa hẹn mà không biết đàn ông đến với mình vì gì? Tình yêu? Chắc chắn không có rồi, đừng bao giờ mong họ bỏ gia đình để đến với bạn. Họ chỉ coi bạn là trò chơi qua đường, cái họ cần là thể xác, chán bạn họ lại tìm người khác. Nếu có đến với bạn thực sự đi nữa họ cũng coi bạn như vợ của họ thôi.

Người ta nói rồi: Đàn ông đi cặp bồ khi chán sẽ về với gia đình, vợ con; chị em mà dính vào chỉ có mất tất. Khi mọi chuyện bại lộ chỉ có phụ nữ là người thiệt thòi nhất, mất danh dự, công việc, nhân phẩm.

Cuối cùng, chỉ muốn viết đôi lời về suy nghĩ của mình trên cương vị người đàn ông đã có gia đình, người từng chứng kiến cảnh ngoại tình của bạn bè, anh em cùng cơ quan. Mong chị em hiểu cùng là phụ nữ với nhau hãy biết cảm giác của người phụ nữ đang có chồng như vậy để biết đường vượt qua cám dỗ cuộc sống. Nếu lỡ dính vào hãy vượt qua, coi như bài học trong cuộc sống. Người ta nói không ai hoàn hảo, ai cũng có lúc mắc sai lầm nhưng sẽ nhận được sự tôn trọng khi bạn biết đứng dậy sau vấp ngã.