Tìm hiểu chi tiết Super Saiyan Broly trong 7 Viên Ngọc Rồng

Trong truyen tranh thì Broly (ブ ロ リ ー) là một Saiyan đã làm cho đầu tay của mình trong bộ phim Dragon Ball Z: Broly - The Legendary Super Saiyan. Ông là mới nhất của Super Saiyans Legendary người xuất hiện mỗi ngàn năm.

Đọc full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : 7 vien ngoc rong

Trong truyện tranh Broly là một Saiyan da sáng với đôi mắt đen, tóc đen có bông dài vươn mình giữa lưng và tóc mái ngắn khung trán (giống như tóc của Gohan trong Saga Vegeta). Khi trưởng thành Broly là rất cao với một khung gọn nhưng được xây dựng tốt. Ông mặc một chiếc vương miện với một viên ngọc màu xanh mà cha ông Paragus sử dụng để kiềm chế anh ta từ chuyển vào các Legendary Super Saiyan.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Ngoài vương miện, Broly đeo một sợi dây chuyền vàng, giày, dây đeo cổ tay, và một vành đai mà tất cả các đồ trang sức màu xanh thể dục thể thao như vương miện của mình, cùng với ban nhạc vàng trên cánh tay của mình và cổ mà sau này vỡ ra khi chuyển vào một Legendary Super Saiyan.Trong truyện tranh Phần còn lại của trang phục của mình bao gồm quần trắng và khăn quàng đỏ tương tự như một mặc bởi Kibito.

Trong truyện tranh Như một Super Saiyan khi mang vương miện, tóc của Broly mang một màu xanh neon với một màu tím và xuất hiện đầy màu tím trong môi trường tối.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Như một Super Saiyan mà không có vương miện, tóc của ông mất vào chữ ký màu vàng của mẫu đơn. Như một huyền thoại Super Saiyan, tóc của Broly vẫn giữ được màu vàng từ mẫu Super Saiyan thường xuyên trong khi đạt được một màu xanh mờ nhạt.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Ngoài ra, cơ bắp của Broly bị ứ sữa đến mức cùng cực và tăng chiều cao của mình bằng một vài feet. Học trò của ông cũng biến mất.

Khi ở dạng Legendary Super Saiyan, máu Broly dường như biến một màu xanh đậm (và trong một dịp, phát sáng).Trong truyện tranh Lần đầu tiên nó được nhìn thấy màu này là trong Broly - The Legendary Super Saiyan, khi Goku bị trọng thương sau khi hắn đấm một lỗ vào vùng ngực của mình, trong đó phát sáng màu xanh lá cây máu phun ra. Lần thứ hai là trong Broly - Second Coming, sau Broly được thổi vào Mặt trời bằng các Kamehameha gia đình, trái tim anh rồi bùng nổ ra khỏi lồng ngực của mình, gây ra một torrent máu xanh nổi lên từ phía sau phía trước của vết thương trên cơ thể của mình, ngay trước khi ông phát nổ.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong những ngày đầu đến lần thứ hai, tuy nhiên, khi còn ở dạng Legendary Super Saiyan, Broly được nhìn thấy với máu đỏ.

Trong truyện tranh Tên của Broly là một sự chơi chữ trên bông cải xanh rau, mà thậm chí còn được tham chiếu trong Broly - The Legendary Super Saiyan khi một Master Roshi say rượu gọi cậu là "Bông cải xanh".

Khi lần đầu tiên nhìn thấy, Broly được xem như là một thay vì ngoan ngoãn và dopey nhìn Saiyan (điển hình của đa số các chủng tộc Saiyan).Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Tuy nhiên, Broly có một bản chất Saiyan điển hình như ông revels trong trận chiến và tiêu hủy.Trong truyện tranh Broly đã được sinh ra với một Cấp điện 10.000, một cái gì đó mà làm cho anh ta điên cuồng hơn và điên cuồng khi anh lớn lên; về cơ bản, các quyền lực, ông đã được sinh ra với, cũng như những sự kiện đau thương của ngày sinh của ông, khiến anh phát điên.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong một nỗ lực để kiểm soát hành vi thất thường của mình, Paragus sử dụng một thiết bị để phục tính khí của Broly.

Trong truyện tranh Khi miễn phí của thiết bị điều khiển Paragus của, chất Saiyan Broly của trở nên nổi trội. Ông Rareş cho một cuộc chiến tốt từ đối thủ và yêu thương để tiêu diệt mọi thứ, như thể hiện bởi sự tàn phá bừa bãi của ông Planet Shamo. Ông cũng tuyên bố rằng nếu không có một người có ý chí để chống lại ông, ông sẽ phá hủy hành tinh, trưng bày muốn của mình cho một cuộc chiến.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Khi chuyển đổi hoàn toàn như một huyền thoại Super Saiyan, Broly dường như thừa nhận mình ác; Piccolo gọi anh là một con quái vật, mà Broly trả lời rằng ông không phải là một con quái vật nhưng một ma quỷ (dòng này được cắt từ những dub FUNimation của bộ phim, nhưng readded trong các trò chơi video tiếp theo).Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Đó là gợi ý rằng mặc dù Broly đã hóa điên với điện sinh cho mình và hoàn cảnh của mình sinh ra, Broly có một số sự tỉnh táo của nói điên cuồng; điều này có thể làm cho anh ta một nhân vật bi thảm.Trong truyện tranh Mặc dù sự xuất hiện điên cuồng, Broly cũng đã chỉ ra một số thông tin tình báo trong khi như một huyền thoại Super Saiyan: ông nhìn thấy thông qua lời nói dối nói với anh rằng anh đang chuẩn bị cho cuộc chạy trốn khỏi New Planet Vegeta khi Paragus đã được sử dụng một không gian duy nhất-pod ngồi Paragus của; ông ngay sau khi giết chết ông. Ông cũng suy ra kế hoạch vào phút cuối Paragus để có anh ta chết trong vụ va chạm của hành tinh với Comet Camori.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Đặc điểm rõ nét nhất của Broly là lòng căm thù mãnh liệt cho Goku.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong khi cả hai đều là trẻ sơ sinh, không ngừng của Goku khóc rất bị kích thích các Broly gần đó, làm dấy lên sự hận thù mà sẽ tăng phụ có ý thức trong cuộc sống của mình sớm và thức dậy khi thấy Goku lại. Trong truyện tranh Trong khi dưới điều khiển tâm trí, và sau khi sự điên rồ của mình đã thiết lập trong, ông thường hét tên Goku Saiyan, "Kakarot", một cách cảm thán.

Broly đã được sinh ra trong Age 737, trong thời kỳ hỗn loạn dữ dội giữa Frieza và những người Saiyans.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Khi mới sinh, đặc điểm kỳ lạ nhất của ông là mức năng lượng quá mức của ông là 10.000. Sự bất thường này có nghĩa là sinh ra, sức mạnh của Broly đã được gần với Bardock và King Vegeta tại thời điểm cái chết của họ.Trong truyện tranh Trong phòng sinh Saiyan nơi ông nằm sau đó, Broly bị dày vò bởi hằng khóc của người hàng xóm của mình, Kakarot. Kakarot của khóc ảnh hưởng trạng thái tâm lý Broly của tâm trí, khiến anh phải giữ một mối thù tiềm thức chống lại ông.Trong truyện tranh Hai trẻ sơ sinh sẽ không gặp lại nhau trong gần ba thập kỷ.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Vua Vegeta sợ sự đe dọa cậu bé đặt ra cho đế chế của mình, và do đó, ông đã ra lệnh cho thực thi của trẻ sơ sinh.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Cha của Broly, Paragus, van xin nhà vua tha mạng của đứa trẻ, chứng thực rằng con trai của ông có thể là một tài sản cực đoan cho vua Vegeta và con trai của ông.Trong truyện tranh Vua Vegeta đã nhanh chóng chỉ ra rằng trong khi điều này là đúng, điều này cũng đúng mà Broly có thể sử dụng sức mạnh ngày càng tăng của mình để lật đổ các gia đình hoàng gia Saiyan. Vua Vegeta đóng các đối số của kết án Paragus đến chết, bắn anh với một làn sóng năng lượng. Sau đó Broly đang đâm vào ngực, và để cho chết với Paragus.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Khi Địa Vegeta bị hủy diệt, Broly bay lên và sử dụng quyền hạn của mình để bảo vệ chính mình và cha mình. Broly sau đó dính với cha mình như Paragus lô trả thù vua Vegeta và gia đình hoàng gia cho câu họ đã truyền cho họ.

Đón xem full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.