Tìm hiểu chi tiết Babidi trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Trong manga thì Babidi (バ ビ デ ィ) là một thuật sĩ ác người nước ngoài trong các thương hiệu Dragon Ball, và là một trong doppelgangers Bibidi của.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Ông đã làm cho đầu tay của mình trong "Bobbidi Warlock", chương 446 của manga Dragon Ball, ban hành ngày 22 tháng 11, năm 1993. Ông đã làm cho xuất hiện đầu tiên của mình trong phim hoạt hình "xả năng lượng", tập 219 của Dragon Ball Z được công chiếu vào ngày 02 tháng 3, năm 1994. Ông, "cha đẻ" của mình Bibidi, và tên Majin Buu của là một sự chơi chữ từ tên của một câu thần chú trong bộ phim năm 1950 Cinderella, "Bibbidi-Bobbidi-Boo."

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong manga thì Babidi cảm thấy không hối hận cho những ai có thể làm việc cho anh ta hoặc giúp anh, dù trung thành nhất của mình, coi đó là những thức ăn gia súc trong kế hoạch chính mình. Khi phải đối mặt với một người yếu hơn mình, hoặc khi anh ta được hỗ trợ bởi một trong những tín đồ của mình mạnh mẽ hơn, Babidi sẽ liên tục chế giễu đối thủ của mình và chế nhạo họ. Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Tuy nhiên, khi đối mặt với nguy hiểm đầy đủ, Babidi sẽ rên rỉ và run lên trong sợ hãi, hoàn toàn mất đi thái độ độc ác của mình.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Babidi là một trong những doppelgangers của wizard mạnh Bibidi.Trong manga thì Bất cứ khi nào Bibidi cần hỗ trợ ông sẽ chia thành nhiều người và chia sức mạnh phép thuật của mình giữa chúng, Babidi là một bóng ma như vậy, và khi Bibidi đã bị giết chết, vẫn Babidi và thừa hưởng tất cả các quyền lực selfs ban đầu của mình.

Ông được nhìn thấy đầu tiên trong Dragon Ball Z khi ông đi đến Trái đất với tay sai của mình để thu thập đủ năng lượng để làm sống lại tạo ra quái dị của cha mình, Majin Buu.Trong manga thì Babidi gửi hai máy bay chiến đấu dưới chính tả của mình, Yamu và Spopovich, để giải đấu võ thuật thế giới lần thứ 25 để đánh cắp năng lượng cho Majin Buu từ các thí sinh khác.

Khi nhận được năng lượng, Babidi không còn nữa xem sự sử dụng cho hai tay sai này, và vì vậy ông quyết định giết Yamu và Spopovich.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Ông dung túng một tay sai, Pui Pui, để bắn Yamu khi ông bỏ trốn trong chống khủng bố, như Babidi với sadism hân hoan tra tấn Spopovich đến chết từ từ mở rộng năng lượng bên trong của anh, khiến anh đau đớn sưng lên như một quả bóng cho đến khi ông phát nổ.Trong manga thì Hành vi bệnh hoạn này định nghĩa nhân vật Babidi: một người đàn ông tàn bạo và không an toàn đã đền bù những thiếu sót của mình bằng cách tra tấn và lạm dụng con hơn bất lực hơn anh ta. Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Ông này sau đó hối hận làm hành động này vội vàng khi anh nhận ra rằng năng lượng cung cấp cho anh ta bởi Yamu và Spopovich (đến từ Super Saiyan 2 Gohan) điền chỉ có một nửa năng lượng cần thiết để mang lại Majin Buu trở lại đầy đủ tiềm năng của mình, và với Babidi năng lượng này đã được một nửa đường đến điểm mà Majin Buu sẽ được phát hành từ bi kín của mình.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Wizard ác sau đó nhận ra rằng ông đã được tìm thấy bởi Goku, Gohan, Vegeta, Piccolo, Krillin, Kibito và Supreme Kai, sau này là chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mình. Quyết tâm trả thù cho cha mình, Babidi có cánh tay phải của ông Dabura biến Piccolo và Krillin thành đá sau khi giết Kibito, để dụ Goku, Gohan, Vegeta và Supreme Kai vào phi thuyền của mình để tiêu hao năng lượng của họ.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Babidi và Dabura sau đó phải đối mặt với Gohan và Supreme Kai, cũng giống như các con dấu trên Ball Magical chứa Majin Buu nghỉ. Majin Buu cuối cùng cũng được ấp ủ trong các hình thức của một con quái vật như con trẻ béo phì hơn là một con quỷ đáng sợ, đó là những gì Babidi và Dabura mong đợi. Ngoài ra, Buu chỉ lờ Babidi cho hầu hết các phần, và chỉ khi Babidi làm cho một mối đe dọa ngụ ý để reseal Buu bên trong cái kén rằng Buu thực nộp cho anh ta.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy con quái vật hiển thị sức mạnh tuyệt vời của mình bằng cách đưa ra khỏi Dabura với một hit duy nhất sau khi Dabura sỉ nhục hắn, Babidi khen ngợi sức mạnh Majin Buu và giành thiện cảm của mình, không còn cần Dabura.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Babidi sau đó đặt Majin Buu khi Gohan và Supreme Kai, người mà ông đã gần giết chết, cho đến khi Dabura hồi phục và thề sẽ giết Majin Buu, ném một cây giáo tại Majin không có kết quả, với Buu chỉ đơn giản là kéo nó ra và tái sinh.Trong manga thì Ông cũng cảnh báo Babidi để reseal Majin Buu trước khi quá muộn, một gợi ý Babidi rõ ràng là không quan tâm đến điều trần. Sau đó ông tiết lộ cho Dabura rằng ông là không có gì nhiều hơn một con tốt mà hữu dụng đã chạy ra ngoài.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Majin Buu là sau đó pit chống lại Dabura, người được sớm biến thành một cookie và nuốt.

Trong manga thì Trong khi một hối hận Majin Vegeta đối mặt với Majin Buu, Babidi đang gặp phải do Piccolo khôi phục (người cùng với Krillin, đã đảo ngược từ hạn chế đá của mình sau khi Dabura đã bị giết), người đã thề sẽ giết hắn. Babidi và Piccolo sau đó có một cuộc chiến ngắn chỉ trong anime; Babidi sử dụng ma thuật chống Piccolo, như che anh trong chất nhờn điện và xung quanh mình trong một Wizard Barrier, nhưng sau khi sử dụng sức mạnh hơn, Piccolo vượt qua các kỹ thuật Babidi ném vào anh ta.

Như Piccolo bắt đầu xuyên qua hàng rào,Trong manga thì Babidi cầu xin cho cuộc sống của mình, nói rằng, không có anh, Majin Buu sẽ hoàn toàn không thể kiểm soát và tiêu diệt tất cả mọi thứ trong tầm nhìn.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Piccolo chỉ hét lên, "Đó không phải là sẽ xảy ra ngay cả khi bạn đang sống, do đó nó không quan trọng nữa!", Và làm tiêu tan các rào cản, chém Babidi theo chiều ngang trong một nửa. Khi Babidi chia cắt rơi xuống đất,Trong manga thì ông than thở về tình trạng khó khăn của mình như ông đã lên kế hoạch về sống trên để cai trị vũ trụ.

Sau khi lá Goku, Babidi mắng Majin Buu đã không giết Goku và ác xúc phạm anh.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Như vậy cộng với những lời của Goku chìm trong, cuối cùng đẩy Buu trên mép. Buu nói Babidi ông có một bí mật để nói cho anh ta.Trong manga thì Babidi nghiêng qua và đang nắm lấy cổ họng và bị bóp cổ, do đó ngăn chặn anh ta từ tụng thần chú để reseal quái vật.Trong manga thì Buu sau đó đập vỡ đầu của mình với một cú đấm, tiến tới làm bay hơi xác chết không đầu với một Ki Blast duy nhất. Majin Buu sau đó ăn mừng cái chết của Babidi, và tiếp tục gây ra sự hỗn loạn.

Đón xem full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.