C.ty cổ phần Newway Mart - đơn vị phân phối mỹ phẩm của các Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại việt nam.

Newway Mart là khối hệ thống phân phối đa kênh: sàn dịch vụ thương mại điện tử phối hợp chuỗi cửa hàng. Sàn TMĐT Newway Mart chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm với mong muốn kết nối các vận động giao thương mua bán trong nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm trên Thị phần dễ ợt hơn, nhanh chóng và kịp thời hơn.
Newway Mart đào bới là kênh giao thương mua bán uy tín, giúp người mua hạn chế và giảm thiểu nỗi sợ hãi hàng giả, giả mạo khi đặt đơn hàng.
Hiện tại, Newway Mart đang tuyển đại lý đối tác phân phối mỹ phẩm, sản phẩm âu yếm da chính hãng từ các thương hiệu khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,...
tại sao bạn chọn lựa biến thành đại lý, đối tác phân phối của bạn cổ phần Newway Mart?
bạn có nhu cầu tìm nguồn mỹ phẩm & sản phẩm chăm sóc da rất tốt, thương hiệu tốt?
có nhiều, nhưng phần nhiều chiết khấu lại thấp.
bạn muốn tìm nguồn mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da có chiết khấu cao?
Có đấy, nhưng chất lượng & Brand Name lại chưa ổn.
Newway Mart chính là sự chọn lựa lý tưởng dành riêng cho bạn.
Tuyển đại lý nhà phân phối mỹ phẩm
1. Chiết khấu lôi kéo, chính sách giá công bình
Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart được hưởng chính sách chiết khấu cuốn hút và bổ trợ thanh toán giao dịch sau linh hoạt.
 • chế độ thưởng hỗ trợ đại lý, nhà phân phối. Còn mặt khác còn Tặng hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và Thưởng thêm lợi nhuận khi giao dịch.
 • Với CTV sẽ không cần vốn, không ép doanh số, không cần bằng cấp, không nhu cầu kinh nghiệm. Bán càng nhiều, hoa hồng càng tốt (mức thu nhập không giới hạn)
 • 2. C.ty hỗ trợ về sale quảng bá
  C.ty sẽ giúp những đại lý, nhà phân phối của Newway Mart về:
  • marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
  • 3. Reviews quý khách hàng, hỗ trợ trình độ
   những cơ chế mà Newway Mart thi công giành cho những member nhập cuộc làm đại lý, đối tác phân phối và CTV của chính mình được đánh cao vì mang lại tiện ích lớn cho công ty đối tác của bản thân mình.
   hỗ trợ huấn luyện chuyên môn về tài năng bán hàng, khả năng chăm lo quý khách,...
  • chia sẻ các bí quyết buôn bán thành công.
  • đc bổ trợ về Hình ảnh, content trải qua những buổi đào tạo về các sản phẩm dược mỹ phẩm Newway

Chủ đề cùng chuyên mục: