Tìm hiểu nhân vật Akai Tomato trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Trong manga thì Akai Tomato (赤 い ト マ ト) là nhân vật chính của năm 1979 one-shot Tomato, Girl Thám Akira Toriyama. Cô cũng xuất hiện ngắn gọn trong Dr. Slump và Dragon Ball.

Đọc full bộ manga Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Akai Tomato là 18 tuổi, cô là khá đẹp, và cô ấy đã là một thanh tra cảnh sát. Cô được giao cho Trạm Cảnh sát Yoikora. Vấn đề là cô ấy không phải là rất có thẩm quyền. Cô đến muộn trong ngày đầu tiên của cô, vẫn còn mặc bộ đồ ngủ của cô.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Shameless, cô đã được về để thay đổi trước mặt đồng nghiệp của cô, là tất cả những người đàn ông, cho đến khi Ủy gửi cô tới phòng thay đồ.

Trong manga thì Một trong những đồng nghiệp của mình, Slump, chịu trách nhiệm cho cô thấy những khu phố. Trong thời gian đi bộ của họ, Slump tục lăn trên sàn cười khi ngu xuẩn của Tomato. Cô hát cho đài phát thanh nội bộ, và cô muốn áp đặt một tốt trên một thường dân để chi trả cho một chiếc váy.

Tomato
Akai Tomato trong các đường phố của thành phố Tây trong Dragon Ball
Slump nói với cô về một tội phạm truy nã tên Kenta Kuraaku.Trong manga thì Ngay sau đó, Akai Tomato gặp người đàn ông nói trên các đường phố. Kenta mất con tin: đầu tiên là con người đã làm một chuyến đi xe đạp, sau đó một con gián ông tìm thấy trên sàn nhà và kiến.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Các thám tử trẻ tuổi tài cho Kenta Kuraaku phát hành chúng và bắt được hắn, giành được sự tôn trọng của các đối tác của mình.

Tiến sĩ Slump
Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Cô và đồng nghiệp của cô Slump làm cho một vai nhỏ trong thứ năm Dr. Slump chương ", mà nó sẽ được?"

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng :
Akai Tomato có thể được nhìn thấy đi bộ trên các đường phố của thành phố Tây trong Dragon Ball tập 44, "Master Thief, Hasky".

Đón xem full bộ manga Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc manga Mangak.net nhé.