Máy bơm màng là gì? Máy bơm màng hoạt động trên cơ chế hoạt động tịnh tiến của màng bơm để hút đẩy chất lỏng. Hoạt động tịnh tiến dựa trên cơ chế hoạt động bằng khí nén hoặc bằng động cơ điện.

Sử dụng máy bơm màng cực kỳ an toàn, rất ít xảy ra sự cố vì màng bơm thường sử dụng van 1 chiều, giúp vận chuyển chất cần bơm trở nên dễ dàng.

Godo là một thương hiệu máy bơm màng khí nén, và máy bơm màng điện rất được người tiêu dùng tin tưởng trên thế giới, với lịch sử hình thành lâu đời. Bơm màng khí nén của Godo hoạt động với hiệu suất cao, lưu lượng và áp lực mạnh hơn so với các nhãn hiệu khác cùng chủng loại.

Xem thêm: Mua máy bơm nước thải chính hãng ở đâu?

Tùy thuộc vào chất lỏng cần bơm để lựa chọn máy bơm màng khí nén Godo cho thích hợp, việc lựa chọn này liên quan đến tuổi thọ của máy, cũng như hiệu suất làm việc của máy. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu sâu hơn về việc phân loại máy bơm màng khí nén Godo ngay bên sau đây.

Phân loại bơm màng Godo theo chất liệu thân bơm

Thân máy bơm màng khí nén Godo được làm từ nhiều chất liệu, mỗi chất liệu sẽ phù hợp với mỗi một loại chất lỏng khác nhau. 1 số loại chất liệu thân máy như:

Thân bơm inox 304 và inox 316: là mua trên cả tuyệt vời cho việc bơm các chất lỏng có tính ăn mòn, bơm thực phẩm, bơm dầu thực vật, mật rỉ đường,…có độ bền cao, không bị oxy hóa hay ăn mòn.

Thân bơm nhựa: phù hợp quan tâm cho việc bơm thực phẩm, hóa chất có độ ăn mòn cao như NAOH, nước thải có hóa chất, axit HCL/H2SO4, nước rửa chén,…

Thân bơm gang: thích hợp cho nhu cầu bơm nước thải có hóa chất nhẹ, sơn dầu, sơn nước,…

Thân bơm nhôm: dùng để bơm các loại nước thải có tính ăn mòn thấp, bơm keo, bơm dầu diesel, bơm cồn nước,…

Xem thêm: Máy bơm nước hỏa tiễn là gì? Máy bơm nước giếng khoan là gì?

Ưu điểm bơm màng GODO

– Thân bơm, màng bơm được chế tạo từ các vật liệu đa dạng

– Bơm có độ bền cao, dễ sử dụng

– Phụ tùng dễ thay thế, nguồn khí dễ bố trí

– Bơm màng không gây cháy nổ.

– Bơm được các chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách hiệu quả nhẹ nhàng

– Bơm tự mồi, áp suất, lưu lượng bơm đa dạng

– Bơm không sinh nhiệt, không hư hại khi chạy khô

Phạm vi ứng dụng bơm màng

Là một an toàn, chi phí hợp lí nên bơm màng godo có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp hóa chất, môi trường, gốm sứ, bao bì….

Lưu ý: Để xác định được loại bơm phù hợp, chúng ta cần xác định đặc tính của nguyên liệu bơm: tính chất hóa học, nhiệt độ, tính chất vật lý, độ nhớt….

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy bơm nước dân dụng bạn nên biết ngay

Làm sao để đánh giá nhà cung cấp có phải nhà sản xuất bơm màng hay không?

Nhiều nhà phân phối trên thị trường hiện nay sẽ tự đóng gói sản phẩm và dán nhãn lên để “hô biến” thành nhà sản xuất, điều này khiến khách hàng không thể tìm ra được đâu là nhà sản xuất thật, chính vì vậy Bơm
Màng GODO sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách để phân biệt.

Các nhà phân phối bán nhiều loại sản phẩm, tất cả các máy bơm đều được bán, trong khi nhà sản xuất chỉ có một số sản phẩm chính.

Các nhà phân phối chỉ quảng cáo trực tuyến và sẽ không tham gia triển lãm, trong khi các nhà sản xuất sẽ tham gia các triển lãm khác nhau và trực tiếp trưng bày sản phẩm của họ cho khách hàng.

Đại lý không có nhà máy sản xuất và không muốn khách hàng đến thăm nhà máy, nhà sản xuất có thể bố trí khách hàng đến thăm địa điểm.

Các nhà phân phối không có tài sản kỹ thuật như bằng sáng chế, trong khi nhà sản xuất sẽ nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm của họ và cũng có giấy chứng nhận sản phẩm.
Các nhà phân phối không có bản vẽ kích thước hệ thống, nhưng các nhà sản
xuất thông thường có bộ bản vẽ hoàn chỉnh.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-sa...g-khi-nen-2461