Công ty Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Tận nơi quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Q2 HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

CyberCapture cô lập các tệp không xác định vào đám mây để phân tích sâu và tự động thiết lập kết nối hai kênh với trung tâm AVG Threat Labs để phát hiện nhanh và chuẩn xác hơn.

Tải về AVG AntiVirus Free

3. Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free
Kaspersky Free là một phần mềm diệt vi-rút miễn phí của Kaspersky với các công nghệ đám mây Kaspersky Security Network. Giải pháp này cung cấp tệp chống vi-rút, chống vi-rút web, VPN, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và giám sát hoạt động trên PC

Phần mềm diệt virus Kaspersky free

Các tính năng chính của Kaspersky Free Anti-Virus

File Anti-Virus Kaspersky Free Anti-Virus cho phép bạn tránh lây nhiễm hệ thống tập tin trên máy tính. Thành phần này bắt đầu khi khởi động hệ điều hành và nó sẻ kiểm tra tất cả các tệp đã mở, lưu và khởi chạy trên máy tính của bạn và trên tất cả các ổ đĩa

Mail Anti-Virus quét tin trong các họp thư đến và đi trên máy tính. Người sử dụng chỉ nhận được email nếu không chứa các đối tượng nguy hiểm.Web Anti-Virus chặn việc thực thi các tập lệnh nằm trên các trang web nếu các tập lệnh này đe dọa đến bảo mật máy tính.

Web Anti-Virus trong Kaspersky Free Anti-Virus cũng giám sát tất cả lưu lượng truy cập web và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm.

Nên xem: Miễn phí 3 tháng phần mềm diệt virus Avast Ultimate
Ứng dụng Kaspersky Secure Connection VPN được cài đặt với phần mềm diệt vi-rút sẻ cho kết nối an toàn hơn, Ứng dụng bảo vệ dữ liệu của bạn khi làm việc trong các mạng Wi-Fi công cộng, cung cấp ẩn danh trên Internet và cho phép truy cập các trang web bị chặn.

Kaspersky Secure Connection VPN có giới hạn lưu lượng 200 MB mỗi ngày và có một số hạn chế về lựa chọn kết nối

Tải về Kaspersky Free

Thực tế thì mình có cài và các tính năng của Kaspersky Free bị giới hạn so với phần mềm diệt virus Avast hay AVG nên vẫn khuyên bạn sử dụng 1 trong 2 phần mềm nói trên để cài vào máy tính

4. Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free Edition
Bitdefender Antivirus Free Edition bao gồm các thành phần chống phần mềm độc hại cốt lõi tương tự của sản phẩm trả phí của Bitdefender, nhưng có giao diện thực sự tối giản. Tất nhiên ở bản miễn phí này sẻ thiếu các tính năng nâng cao, nhưng vẫn cung cấp hiệu suất tuyệt tốt và đạt được điểm số cao trong các thử nghiệm chống virus.
Chỗ Bán Diệt Virus Tại nhà Quận 2
Sophos Home Free cung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí khá tốt. Nó cũng bao gồm một số công cụ bảo vệ web bổ ích và bảo vệ tối đa 3 PC (tất tật đều nằm trong gói diệt virus miễn phí của nó).

Trong thí nghiệm diệt virus của tôi, Sophos có thể phát hiện ra một số lượng kha khá các mối đe dọa phần mềm độc hại và virus, nhưng nó đã bỏ sót hết thảy các tệp mã độc tống tiền thử nghiệm của tôi — đó là vì phiên bản miễn phí của Sophos không bao gồm tính năng bảo vệ chống mã độc tống tiền, tôi nghĩ đây là một vấn đề khá lớn. Và mặc dầu Sophos cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo mạo cơ bản (chúng tốt hơn các tính năng bảo vệ tích hợp của Chrome), nhưng chúng hầu như không tốt bằng các phương tiện chống lường đảo giả mạo miễn phí của Avira.

Một điều tôi rất thích ở Sophos là tính năng quản lý từ xa của nó — bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan trực tuyến của Sophos và truy cập các bản cập nhật quét diệt virus và bảo vệ theo thời gian thực trên tối đa 3 thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ đa thiết bị và quản lý từ xa, Sophos cũng là một chọn lọc hợp cho các gia đình vì nó có tính năng kiểm soát miễn phí của phụ huynh. Tuy nhiên, quyền kiểm soát của phụ huynh của Sophos khá căn bản – bạn chỉ có thể chọn loại trang web để chặn. Nếu bạn đang lóng các biện pháp kiểm soát nâng cao của phụ huynh như lập lịch áp dụng và theo dõi vị trí, bạn nên coi xét một phần mềm chống vi-rút cao cấp như Norton 360 Deluxe.

Sophos Home Free hoạt động khá tốt, Sophos Home Premium bổ sung tính năng quét phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cao, bảo vệ web bổ sung và bao gồm tối đa 10 thiết bị – và nó có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phần mềm diệt virus tương trợ tiếng Việt, bạn có thể muốn lớp phương tiện khác.

Kết luận:
Sophos cung cấp tính năng quét diệt virus khá tốt và quản lý từ xa cho tối đa 3 thiết bị — đây là những tính năng khá tốt cho một phần mềm diệt virus miễn phí. Phiên bản miễn phí của Sophos cũng có tính năng kiểm soát cơ bản dành cho phụ huynh (chỉ lọc nội dung) và bảo vệ chống lường đảo. Người dùng đang lùng chừng độ thích hợp trên tối đa 10 thiết bị, bảo vệ phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cao cũng như các công cụ an toàn web nâng cao nên nâng cấp lên Sophos Home Premium.
Nơi Cài Diệt Virus Tận nơi Q2