Rượu vang Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Dòng rượu nho Chile cao cấp này có màu tím hết sức sang trọng và đạt huy chương vàng trong cuộc thi world Carmenere lần 4. những trái nho đỏ Carmenere tươi ngon, được hái cẩn thận bằng tay, và được ủ 8 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp.
Rượu vượt trội với hương vị của trái cây màu đen cộng hương gia vị và mùi thơm của gỗ sồi, phối hợp hoàn hảo với cấu trúc rượu cân bằng và dư vị kéo dài trong khoang mồm khi thưởng thức.

https://wewine.vn/ruou-vang/chile
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu vang Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Rượu nho Undurraga Altazor cao cấp
Tiếp diễn là mẫu rượu vang cao cấp được phân phối từ Chile. cái rượu nho này được cung ứng từ các giống nho lâu đời ít nhất là 20 năm mà không hề mùa nho nào cũng tạo ra các chai vang thuộc hạ độ Icon.
61% nho Cabernet Sauvignon, 29% nho Carmenere, 7% nho Syrah, 2%nho Carignan, 1% nho Petit Verdot, cùng quy trình cung ứng cầu kì tỉ mỉ sau 12 tháng để tạo nên những ly rượu vang ngon tuyệt.

Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu chát Chile cao cấp Undurraga Altazor
Rượu vang Chile cao cấp Montes Alpha
Nhắc đến rượu chát Chile cao cấp chẳng thể bỏ qua cái tên Montes Alpha lá cờ tiên phong mở các con phố cho tất cả các cái rượu chát cao cấp của quốc gia các nước khu vực châu Mỹ La Tinh này.
Trải qua công đoạn lớn mạnh, hiện Montes Alpha vẫn giữ vững vị trí số một với những hương vị cao cấp, được minh chứng bằng rộng rãi giải thưởng danh giá như: “Top Scoring” and “Best Value” từ tin báo Wine Spectator.
Tham khảo chi tiết rượu chát Montes Alpha
Rượu nho chile cao cấp Valle Secreto Private
Những trái nho thượng hạng, được hái tỷ mỉ bằng tay, sau đó đưa tới nhà máy để phân chiếc và chế biến, sau thời kỳ ủ 12 tháng tạo nên hương vị cuốn hút.
Rượu nổi trội với hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, tối với cacao, vị khói và thuốc lá, kết hợp hoàn hảo với cấu trúc kết hợp, chất tannin thanh nhã, dư vị dẻo dai, vững chắc lúc thưởng thức.
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu chát Chile cao cấp Valle Secreto Private
Rượu vang Chile cao cấp 1865 Single Vineyard
Rượu vang 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon mang đặc thù của nho Cabernet Sauvignon, với màu đỏ hồng ngọc hết sức hấp dẫn. Với hương thơm nổi bật của nho đen, thuốc lá, bạch đàn, việt quất, đinh hương như đánh thức khứu giác.
Nhấp rượu trong miệng, Quý vị sẽ bị ấn tượng bởi cấu trúc cân bằng, tannin dịu nhẹ; cùng hương vị thắm thiết thư thái của các quả đỏ chín, quả lý và quả việt quất xen lẫn hương ngọt ngào của sô cô la, cà phê moca và hương gỗ Tuyết Tùng; đem lại những giây khắc thưởng thức ấn tượng.