Hiện nay, những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đã cho người dùng đổi SIM để sử dụng 4G tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra những nhận định, so sánh, sim 4g mạng nào rẻ nhất hiện nay nên mua sim 4G mạng nào thích hợp với nhu cầu của bạn nhé!

1. NÊN MUA SIM 4G MẠNG NÀO MẠNH VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT?

Công nghệ 4G là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện tốt nhất lên đến 1-1,5 Gb/giây, tức là gấp hơn 40 lần tốc độ băng thông cao nhất của dịch vụ 3G. Chính bằng băng thông rộng nên công nghệ sim 4G có khả năng truyền tải những dữ liệu âm thanh chất lượng cao, hình ảnh sắc nét theo chuẩn HD. Hơn nữa, mức giá trên mỗi dung lượng sử dụng của 4G thậm chí còn rất thấp hơn 3G. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người sử dụng có được dịch vụ lý tưởng với mức giá hợp lý.


2. SO SÁNH SIM 4G CỦA MẠNG VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE

2.1 Đối với mạng Viettel

khi dùng mạng 4G của Viettel, điều bạn có thể nhận thấy ngay lập tức đó là tốc độ mạng 4G vượt trội gấp rất nhiều lần. Các thuê bao có thể truy cập mạng với tốc độ siêu nhanh gấp 10 lần mạng 3G, điều này sẽ giúp bạn thoải mái truy cập bất cứ trang web nào mình mong muốn ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Tuy là vậy nhưng, việc mua sim 4G Viettel data khủng và đăng ký dịch vụ mất rất nhiều quá trình khiến người sử dụng cảm thấy trắc trở và mấy thời giờ.

2.2 Đối với mạng Vinaphone

Với mọi khách hàng Nếu muốn sử dụng thành công các gói cước 4G của Vinaphone trên thiết bị di động của mình thì việc đổi sim là điều bắt buộc. Cùng với yếu tố bảo đảm tương thích, sim 4G của Vinaphone còn mang tới cho bạn những lợi ích thiết thực sau:
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, bạn còn được hỗ trợ đổi sim miễn phí.
  • Tốc độ truyền dữ liệu sim 4G Vinaphone khá nhanh, so với sim 3G hiện ở tăng gấp 10 lần.
  • Chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm. Giúp việc trò chuyện qua điện thoại sẽ sinh động, đơn giản và chân thực hơn.
  • Khi dùng sim 4G Vinaphone bạn có thể xem video với độ nét tối đa, FullHD, 4K và xem video streaming.


2.3 Đối với mạng Mobifone

Thuê bao Mobifone dùng sim 4G sẽ được dùng rất nhiều dịch vụ tiện ích mới được cung cấp trên nền tảng 4G như xem video streaming với độ nét tối đa lên tới 4K, full HD, truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo cho cảm giác như bạn đang ở trong thế giới thực.

3. NÊN MUA SIM 4G MẠNG NÀO TIỆN lợi ích NHẤT?

Trong cuộc đua 4G thì số lượng trạm phát sóng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. VinaPhone dự kiến trong những năm tới sẽ có 21.000 trạm 4G, MobiFone là 30.000, trong lúc Viettel đang tạm bỏ xa những đối thủ còn lại khi đã triển khai 36.000 trạm, rất nhiều nhất trong số 3 đại gia viễn thông. Nhà mạng quân đội từng cho biết đã xây dựng cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho 1 kế hoạch dài hơi hơn là triển khai 5G, 6G trong những năm tiếp theo.
Về giá cước 4G, nhiều người sử dụng đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với thu nhập của số đông. Cụ thể, các gói cước của Viettel có phần khá rẻ hơn, khi gói cước rẻ nhất là 70.000 đồng cho 3GB dung lượng tốc độ cao, trong lúc gói đắt nhất với 30GB dung lượng mức giá 300.000 đồng.
Hiện nay tất cả các nhà mạng đều đang nỗ lực hết sức để cạnh tranh nhau và liên tiếp đưa ra các gói cước 4G mới hiệu quả hơn. Do đó việc nên mua sim 4G mạng nào còn tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay rất nhiều của bạn để tận hưởng thật trọn vẹn các dịch vụ hấp dẫn mà trước đây chưa từng có. Qúy khách có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm ở https://simbenthanh.vn/.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Số 162 Nguyễn An Ninh, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương.
Website: simbenthanh.vn
Điện thoại: 0933.601.601, 0933.602.602, 0933.60.1111, 0901.557.557
Liên hệ: simbenthanh@outlook.com