Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy giá thấp tại TP.HCM, Bình Dương với những chiếc máy rộng rãi nhất trên thị trường như Ricoh. Bạn không cần phải đặt cọc hay trả trước phí thuê, không tốn phí chuyên chở, miễn phí 100% mực, hư hỏng trong giai đoạn sử dụng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy rộng rãi hiện tại nào.

Máy photocopy Ricoh giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể

Hãy giữ được thời lượng và giấy với chức năng tự động lên giấy hai mặt của dòng máy photocopy Ricoh, cho phép quý khách in, sao chép cũng giống như quét hai mặt một phương pháp mau chóng và tối ưu; giảm lượng giấy tiêu thụ và những mức phí không cần. Chức năng in sách mỏng linh động phối hợp đa dạng chế bản trong một cuốn sách mỏng gọn nhẹ luôn thể sử dụng giúp khách hàng giữ được được nhiều hơn nữa.


Nên chọn máy photo Ricoh hoặc máy in đa tính năng?

Nếu đề cử 1 dòng máy phòng làm việc có chức năng copy, in, scan màu và sử dụng đến khổ giấy A4 thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới một cái máy in đa tính năng. Ngoài ra người dùng cũng có thể chọn lọc Máy photocopy Ricoh, tuy giá có khả năng cao hơn giá máy in đa tính năng nhưng ta hãy xem xét một đôi yếu tố sau:

– Là cái máy photo Mini, máy cũng dùng khổ giấy to nhất là A4, và tính năng của máy là copy 1 mặt, in 2 mặt, scan màu thông qua cổng USB.

– Thời gian sống của trống máy Ricoh đạt đến 26.000 bản chụp, cao hơn đáng kể so với Tuổi thọ của trống máy in đa chức năng: khoảng 4.000 chụp là cao. Quý khách quan tâm là cứ khoảng 2 lần đổ mực là máy in nhiều tiện ích lại phải thay Cartridge 1 lần, và những phụ kiện tiêu hao của Ricoh bền hơn của chiếc máy in đa tính năng rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: cho thuê máy photocopy ricoh tại tân bình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?


- Thứ nhất, lúc dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ có máy sử dụng ngay, viên chức giải đáp sẽ giúp bạn chọn ra một mẫu sản phẩm máy photocopy thích hợp, nếu không, bạn sẽ được đổi máy mà không tốn chi phí nào cả.

- Thứ hai, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí mực in / hư hỏng nào trong quá trình dùng máy photocopy. Nhiều lúc mới sử dụng máy chưa quen, có thể thao tác sai dẫn tới hư hỏng và bạn cũng chẳng tốn chi phí cho việc thay thế.

- Thứ ba, bạn có thể linh động được thời giờ thuê máy photocopy và số lượng sử dụng. Bạn có thể thuê ngắn hạn, dài hạn; có thể thuê 1 máy hay nhiều máy photocopy có thể nâng cao giảm số lượng dùng phù hợp.

Do đó, nếu như văn phòng của bạn đang cần một thiết bị thông minh, đa chức năng và độ bền cao để dùng cho công tác nội bộ và không có đủ nhân sự để điều hành máy photocopy thì hãy kiếm tới dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm ngay nhé !

Ưu Đãi khi thuê máy photocopy

Nam Trường Khang luôn có ưu đãi dành cho bạn lúc dùng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi. Đối với người mua thuê số lượng lớn ví dụ: tổ chức, khu công nghiệp, hệ thống trường học, hệ thống trung tâm đào tạo… bạn sẽ được offer một giá tiền siêu ưu đãi. Hoặc đối với người dùng ký kết hiệp đồng dài hạn bạn sẽ được tăng thêm định mức. Thật hấp dẫn phải không nào ? Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và sẽ đưa ra biện pháp mà bạn hài lòng nhất chưa từng có.

Thông tin liên hệ với NAM TRƯỜNG KHANG:
- Website: namtruongkhang.vn
- Hotline: 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130