Hiện trên thị trường máy rửa xe gia đình giá rẻ có nhiều thương hiệu với vô vàn các model khác nhau. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo khách hàng, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về đặc điểm, tính năng cũng như công dụng của máy xịt rửa xe 110P LuckyJet đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều tại các hộ gia đình Việt ở Hà Nội và TP. HCM, mời các bạn cùng tham khảo

Đặc điểm của máy xịt rửa xe 110P LuckyJet
Là một trong các sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng ngày một đa dạng trong những gia đình, máy xịt rửa xe 110P LuckyJet mini được trang bị các điểm cộng vượt bậc như:
Máy được phân phối theo kỹ thuật đạt chuẩn đến từ Italy, mang ngoại hình khôn cùng kiên cố, được vật dụng dùng mô tơ cuốn nên có độ bền khá cao, lâu hơn và giảm thiểu việc phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng so mang những cái máy xịt rửa xe dùng mô tơ chổi than giá phải chăng trên thị trường.
với vòi lép mạnh mẽ cùng áp suát 100kg/cm2, công suất vận hành 1900W, máy xịt rửa xe 110P LuckyJet thuận tiện đánh bay mọi vết bẩn có trên xe máy, ô tô gia đình, dù là ở những vị trí mà các phương tiện bình thường ko với khả năng khiến sạch.
Máy xịt rửa xe 110P LuckyJet gia đình với thiết kế gọn nhẹ mang trọng lượng chỉ 16kg, cùng thêm phần tay kéo tương đối tiện dụng nên các bạn sẽ tiện dụng vận động tới mọi vị trí hay có thể chứa giữ ở bất cứ đâu mà không sợ khiến cho ảnh hưởng tới không gian và diện tích xung quanh.
Sản phẩm máy xịt rửa xe 110P LuckyJet mini được vật dụng bình bọt xà phòng, rơ le tự ngắt ở súng để sở hữu thể dừng thi công khí nguồn nước và điện ko ổn định và khả năng tự hút nước có trong xô, chậu nên mọi công tác sẽ trở thành đơn giản và tiện dụng hơn phần nhiều đối với người sử dụng, giúp quý khách tiết kiệm một khoản công sức.
Giá máy xịt rửa xe 110P LuckyJet mini là 2.700.000, là chi phí tương đối thấp và phù hợp vói túi tiền của phổ quát gia đình, trong khi máy có thể thực hiện và phụ trách phổ biến công việc ghẹ rửa trong gia đình.
không những thế, súng phun của máy xịt rửa xe 110P LuckyJet với thể thuận lợi điều chỉnh những chế độ khác nhau để phù hợp có từng công tác và mục đích dùng khác nhau

Công dụng của sản phẩm máy xịt rửa xe 110P LuckyJet
máy xịt rửa xe 110P LuckyJet được đánh giá là thiết bị đa năng. Nó không chỉ được dùng để rửa xe như tên gọi mà còn có nhiều công dụng khác như:
• Được xem là 1 vật dụng đa công dụng, máy xịt rửa xe 110P LuckyJet mini gia đình đảm bảo mang đến công dụng nổi bật trong những công việc như:
• lép rửa xe máy, ô tô gia đình
• Vệ sinh nai lưng, sàn nhà, lan can cộng những trang bị, vật dụng trong gia đình như máy lạnh, điều hòa, kể cả những đồ nội thất với hoa văn tinh xảo…
• kẹ rửa sân vườn, phun tưới cây cảnh, hoa màu,…
• Tắm cho thú cưng
• Vệ sinh chuồng trại chăn nuôi gia cầm, gia súc tại các hộ gia đình chăn nuôi
Với những đặc điểm và công dụng nêu trên thì máy xịt rửa xe 110P LuckyJet xứng đáng là một trong số ít các dòng máy rửa xe gia đình bạn nên lựa chọn. model này có thể so sánh với các dòng hãng hàng đầu nhật như: máy rửa xe osaka, máy rửa xe jetta hay máy rửa xe makita đều có thể đứng ngang hàng, thậm chí là có chút nhỉnh hơn.