Thong tin chung ve truong Newfoundland & Labrador English School District (NLESD) Canada

Du học Canada sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học sinh phổ thông vì đây là độ tuổi dễ tiếp thu cái mới, thích tìm hiểu những điều lạ và nhất là sẽ định hình được cho nghề nghiệp sẽ theo đuổi trong tương lai.
Hiện tại, du học Canada đang thu hút không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn rất nhiều sinh viên các nước khác. Chính phủ Canada tạo nhiều thuận lợi để phát triển giáo dục và có thêm nhiều sinh viên quốc tế như là một cách để quảng bá cho giáo dục nước nhà.
Các trường ở Canada được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng nên đều có chất lượng cao không chỉ về mặt chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất mà đảm bảo còn về trình độ và kinh nghiệm của giảng viên đứng lớp.
Học tập tại Canada, du học sinh không chỉ thưởng thức được môi trường trong lành, cảnh quan xinh đẹp, con người thân thiện… mà còn có lợi thế tiếp cận với chương trình giáo dục đầy ưu việt và nhất là làm tốt nhanh chóng tiếng Anh của mình trong môi trường của tiếng Anh chuẩn.
Tân Đại Dương mời các bạn cùng tham quan một khu học xá khá nổi tiếng ở Canada, Newfoundland & Labrador English School District (NLESD) ở tỉnh bang Newfoundland & Labrador.

Câu 1: Tân Đại Dương ơi, em là Minh Tân, đang học lớp 10 tại THPT Trường Chinh ở Quận 12. Em đã từng du lịch Canada với ba mẹ năm ngoái và thấy rất thích đất nước này. Ba mẹ em đã đồng ý cho em du học Canada vào năm tới nên em muốn được Tân Đại Dương tư vấn cho một trường phổ thông có chất lượng cao. Vui lòng giúp em nhé. Em xin cám ơn công ty.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em Minh Tân.
Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về Newfoundland & Labrador English School District, một trong những học khu nổi tiếng nhất ở Canada.
Giới thiệu chung về trường:
Newfoundland & Labrador English School District (Học khu Newfoundland & Labrador English School- NLESD) nằm bên bờ biến Đại Tây Dương.
– Trường được thành lập năm 2008 và hiện đang giảng dạy chương trình lớp 9-12 cho khoảng 67.000 học sinh.
– Đây là một trường được nhiều phụ huynh và học sinh quốc tế được đánh giá cao nên học sinh quốc tế chiếm tới 25% tổng số học sinh của trường.
– Trường nằm ngay khu trung tâm của là St. John’s, tỉnh lỵ và thành phố lớn nhất của Newfoundland và Labrador (gồm đảo Newfoundland và phần lãnh thổ Labrador tại đại lục).
– Các chương trình giảng dạy: Ngoài 3 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh có thêm nhiều chương trình độc đáo và đầy thách thức để lực chọn bao gồm hàng chục khóa học khác như Nâng cao AP (Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính A, Khoa học máy tính AB, Ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Mỹ thuật, Ngôn ngữ Pháp, Đức, Địa lý nhân văn, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Lý thuyết âm nhạc, Vật lý B, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Chính phủ Mỹ, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.), chương trình tiếng Pháp, chương trình bằng Tú tài quốc tế (IB) (Holy Heart High School là trường có riêng trung tâm tú tài quốc tế nhằm phục vụ cho các học sinh theo học chương trình này), các khóa học kép lấy tín chỉ bậc đại học và chương tình thương mại chuyên nghiệp.
Giải thưởng và thành tựu của NLESD:
– Các trường học trong quận trường NLESD có một bộ sưu tập ấn tượng các giải thưởng và thành tựu.
– Năm 2018, sáu học sinh được chọn đại diện cho quận trường tại Hội chợ Khoa học quốc gia thường niên và lần đầu tiên trong lịch sử cả sáu bạn đều giành huy chương.
– Mỗi năm chỉ có 315 học sinh Canada được chọn để tham dự diễn đàn Thanh niên Canada nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về hệ thống chính quyền, lãnh đạo và cư dân của đất nước; Năm 2018, 9 trên 315 học sinh này đến từ quận trường NLESD.
– Một học sinh từ Baltimore School trong quận trường đã được chọn là một trong số 5,000 học sinh trong nước nhận được danh hiệu Loran Scholar uy tín.
Đôi điều về tỉnh bang Newfoundland và Labrador:
– Tỉnh bang Newfoundland và Labrador đã đón nhận rất nhiều học sinh từ Mexico, châu Á và châu Âu tới học trong nhiều năm qua.
– Con người Newfoundland và Labrador nổi tiếng thế giới về sự hiếu khách và mức sống cao
– Newfoundland và Labrador có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Canada. Đây là một tỉnh rất an toàn
– Newfoundland và Labrado Newfoundland và Labrador đề cao giá trị gia đình, thể hiện qua chương trình homestay chất lượng
– 97,6% người dân ở đây sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
– Các trường trung học Newfoundland và Labrador đều cung cấp các khóa Nâng cao (AP) và Tú tài quốc tế (IB)
Giới thiệu về St. John’s:
St. John’s là một khu vực đa văn hóa và là thành phố lớn nhất của tỉnh Newfouundland và Labrador. Người dân địa phương thường tạn hưởng những chương trình sống động như mỹ thuật, âm nhạc và khiêu vũ trong khu trung tâm, cũng như chuẩn bị và chia sẻ những đặc sản truyền thống của Newfouundland và Labrador.
St.John’s có nhiều chương trình sống động như mỹ thuật, âm nhạc và khiêu vũ trong khu trung tâm, những đặc sản truyền thống của vùng như bữa tối của Jigg, bữa ăn được chế biến theo kiểu truyền thống vào Chủ nhật.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Thông tin chung về trường Newfoundland & Labrador English School District (NLESD), Canada” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu 2: Tôi là Huyền Anh, ở Quận 8. Tôi thấy công ty có nhiều uy tín về tư vấn du học nên viết thư nhờ giúp đỡ. Tôi có con gái học lớp 9 và muốn cho cháu sang du học Canada vào năm tới. Tôi được nghe nhiều thông tin tốt về Học khu Newfoundland và Labrador nên muốn chọn trường này cho con. Tân Đại Dương vui lòng cho tôi biết thêm về học phí và đòi hỏi tuyển sinh của học khu này nhé. Tôi cám ơn công ty rất nhiều.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Tân Đại Dương xin chào chị Huyền Anh.
Cám ơn chị đã tin vào chất lượng tư vấn của Tân Đại Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin về du học các nước cho các phụ huynh và học sinh/sinh viên. Nếu có thời gian, hãy đến gặp trực tiếp các tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty để được tư vấn theo hồ sơ.
Newfoundland & Labrador English School District (Học khu Newfoundland & Labrador English School – NLESD) có nhiều ưu điểm đáng ghi nhận như cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động phong trào, các môn thể thao dành cho học sinh.
* Chi phí:
– Phí đăng ký: 75 CAD
– Học phí: 22.995 CAD/năm
* Chi phí trên bao gồm:
– Phí hành chính, học phí, chỗ ở của Educatius Managed Homestay (bao ăn 3 bữa, phòng đơn), giám hộ, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh viên 24/7 bởi nhân viên của Educatius Canada;
– Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), Cổng thông tin trực tuyến chung để xử lý đơn đăng ký cho bất kỳ Khu học xá nào.
– Các dịch vụ Educatius độc quyền: Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), người hỗ trợ tại Canada cho các trường hợp khẩn cấp trong giờ làm việc
* Chi phí trên chưa bao gồm:
– Lệ phí visa sinh viên, phí đăng ký học, chi phí cá nhân, ăn trưa tại căng tin trường học, phí bổ sung cho các môn học / hoạt động đặc biệt, lệ phí hợp pháp hóa, đồng phục trường học (nếu có), thay đổi homestay, vé máy bay.
– Phí bảo hiểm: CAD 400 – CAD 800
– Các chi phí khác: Các hoạt động đặc biệt của trường, cắm trại…
Điều kiện tuyển sinh:
– Điều kiện ghi danh: Không có
– ELTiS – 215 / TOEFL – 50 / IELTS – 4.5
– GPA từ 75%
– Trường sẽ xem xét các hồ sơ học sinh khối lớp 9 – 10 có trình độ tiếng Anh căn bản và giải quyết tùy từng trường hợp.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin chung về trường Newfoundland & Labrador English School District (NLESD), Canada”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 0365 157 271 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Em là Trường Vũ, học sinh lớp 10 tại trường THPT Tân Bình. Ba mẹ em có người bạn sống ở Canada nên muốn cho em du học nước này vào năm học tới. Ba mẹ em đã chọn được trường Newfoundland & Labrador English School District (Học khu Newfoundland & Labrador English School – NLESD) ở tỉnh bang Newfoundland & Labrador. Vì em là con trai và có thể chơi được nhiều môn thể thao nên em xin nhờ Tân Đại Dương giúp em tìm thông tin về cơ sở vật chất và các môn thể thao của trường. Em cám ơn ạ.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em Trường Vũ.
Ba mẹ em đã chọn được nơi rất tốt để em học tập vì Newfoundland & Labrador English School District là một nơi được ưa chuộng từ phụ huynh và học sinh cả ở Canada lẫn ở các nước khác.
Học sinh của trường luôn được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức riêng cho học sinh. Các hoạt động này không chỉ giúp học sinh nâng cao thể lực mà còn có tác dụng rất tích cực là giúp học sinh có thể thư giãn sau những giờ học ở lớp và học sinh cũng dễ hòa đồng với môi trường xung quanh.
Cơ sở vật chất: Các trường thành viên trong học khu sở hữu nhiều cơ sở vật chất bao gồm các sân thể thao, sân tập bóng, phòng thể dục dụng cụ, các lớp học được trang bị công nghệ cao, có các phòng nghiên cứu khoa học, sân khấu, nhà hát hiện đại, trung tâm văn hóa, các phòng thu và xưởng nghệ thuật tạo nên sự độc đáo của mỗi trường và cho phép học sinh có thể khám phá khả năng cũng như sở thích của bản thân. Học sinh tham gia các lớp Thương mại chuyên nghiệp được sử dụng các công cụ và trang thiết bị hiện đại trong các khu xưởng chất lượng cao được xây dựng rộng rãi và an toàn.
Thể thao và nghệ thuật: Học sinh trong Học khu NLESD có thể tham gia một loạt các đội thể thao dành cho học sinh trình độ căn bản, trung cấp, và cấp độ thi đấu ở các môn như trượt tuyết, khúc côn cầu và bóng chuyền. Một trong những trường thành viên có nhà thi đấu riêng cho đội tuyển khúc côn cầu và đội bóng rổ trẻ. Học sinh có thể tận dụng lợi thế mùa đông lạnh nhiều tuyết trong khu vực để tham gia vào đội tuyển trượt tuyết vào mùa thu và mùa đông.
Học sinh có nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của bản than. Các bạn có thể tham gia diễn xuất trong các vở nhạc kịch hoặc các vở diễn thông qua chương trình kịch nghệ, tìm hiểu và thiết kế kỹ thuật số cũng như các công nghệ đằng sau của nghệ thuật hiện đại. Những học sinh thực sự có đam mê nghê thuật có thể tham gia các câu lạc bộ sau giờ học chính khóa như kịch nghệ, CLB nghệ thuật và hội đồng niên giám.
Thể thao:
Nam:
Mùa thu: chạy việt dã, khúc côn cầu, trượt tuyết, bóng đá, đấu vật
Mùa đông: bóng rổ, khiêu vũ, khúc côn cầu, bóng đá trong nhà, trượt tuyết
Mùa xuân: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu: khúc côn cầu, rugby, bóng bàn, bóng chuyền
Mùa đông: khúc côn cầu, bóng đá, bóng mềm, bóng chuyền
Mùa xuân: khúc côn cầu, bóng đá, bóng chuyền
Hoạt động ngoại khóa:
CLB Tổ chức ân xá quốc tế, CLB nghệ thuật, Dàn hợp xướng nam, CLB Cờ vua, Hợp xướng, Dàn nhạc giao hưởng, Kịch nghệ, CLB Tiếng Pháp, CLB nữ giới, CLB Đôi bạn cùng tiến, CLB Khoa học, Hội đồng học sinh, Nhóm niên giám.

Xem thêm: Du học Canada – Lộ trình cho học sinh lớp 7-8

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin chung về trường Newfoundland & Labrador English School District (NLESD), Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
☎ : 028.3848 4879 – 028.38481040
: 0989 006 890 – 0365 157 271
:tandaiduong.edu.vn – tddvn.com - visacanada.edu.vn
☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: