Sự kiện diễn ra từ ngày 14 đến 16/6 với hơn 250 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Mekong Beauty Show 2018 là buổi triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp, sản xuất và phân phối mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, thiết bị cho thẩm mỹ viện. Sự kiện do Công ty Vinexad phối hợp với Infoma và Kintex tổ chức từ 14-16/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.Sự kiện dự kiến thu hút hơn 12.000 khách tham quan trong suốt ba ngày 14-16/6 với hơn 250 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm của 200 doanh nghiệp kinh doanh, trong đó gồm nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia đến từ Italy, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Trong đó, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục tạo điểm nhấn tại triển lãm với 400 thương hiệu chính hãng tập trung ở khu vực K-Beauty.

Bên cạnh đó, dự kiến sẽ có hơn 150 VIP Buyer – các nhà nhập khẩu, phân phối tìm kiếm đối tác và nguồn hàng mới thông qua triển lãm. Ban tổ chức hy vọng triển lãm sẽ là cơ hội giúp ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển bền vững, đạt các cơ hội vươn ra khu vực.Mekong Beauty Show 2018 còn nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối mỹ phẩm uy tín trong nước như Miss Sài Gòn, Medicare… Riêng thương hiệu Ma Belle Box mang đến “Beauty Discovery” – khu vực trải nghiệm miễn phí các sản phẩm làm đẹp hiện đại, bao gồm sản phẩm dưỡng da, trang điểm và làm móng trong ngày 16/6.

“Triển lãm kỳ vọng trở thành diễn đàn giao lưu thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhằm kết nối và tìm kiếm đối tác cho tất cả các doanh nghiệp của các quốc gia khu vực nội vùng sông Mekong và thế giới”, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh.

Bên cạnh các hoạt động thương mại, triển lãm còn có điểm nhấn nổi bật với các chương trình hội thảo chuyên ngành.

Cụ thể, ngày 14/6 sẽ diễn ra Hội nghị sản xuất mỹ phẩm với các diễn giả khách mời đến từ Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa HCM, TVR, Trung tâm nghiên cứu công nghệ Nano Thái Lan – Nanotec Thailand, Oscars Trung Quốc. Hội thảo sẽ chia sẻ công nghệ tiên tiến và các ứng dụng nano trong sản xuất mỹ phẩm.

Trong cùng ngày, Công ty Heca tổ chức Hội thảo công nghệ làm đẹp đến từ Pháp, với những chia sẻ về chủ đề “Căng mịn, trẻ hóa làn da, giảm mỡ với vật lý trị liệu – máy RF Winback 3SE” từ chuyên gia.
Nguồn: https://doisongxahoi.net/