Uu diem cua chuong trinh thuc tap Co-op du hoc Canada nam 2019

Với những chính sách ngày càng mang tính “mở” trong xem xét visa du học, Canada ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tin tưởng chọn làm điểm đến để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.
Canada có vượt trội giảng dạy cao, chi phí thấp và môi trường học tập an toàn, thân thiện. Canada là đất nước đa văn hóa và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên sáng tạo. Cuộc sống du học sinh ở Canada luôn sôi nổi với nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức thường xuyên.
Du học Canada còn là cơ hội rất tốt để nâng cao nhanh chóng ngoại ngữ vì Canada là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất thế giới.
Chính phủ Canada có nhiều chính sách đầy thu hút khác dành cho du học sinh như các chương trình xét duyệt visa nhanh SDS, cho phép sinh viên quốc tế được đi làm thêm 20 giờ/tuần, sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại làm việc hoặc xin định cư…
Mời bạn hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu về một trong những chương trình đang gây ấn tượng nhất đối với các du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada: “Ưu điểm của Chương trình thực tập Co-op du học Canada năm 2019”.
Chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có thể áp dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế công việc. Chương trình thực tập Co-op này là ưu điểm nổi bật của du học Canada cho năm 2019.

Câu 1: Em là Nguyễn Hoài Tâm, sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Duy Tân. Em nghe nói nhiều về du học Canada và nhất là “Chương trình thực tập Co-op” nên rất thích thú vì có thể nói đây là một cách để “học đi đôi với hành”, là cách để kiến thức thật sự đi vào cuộc sống và công việc. Tân Đại Dương vui lòng cho em biết thêm chi tiết về những lợi ích cũng như đòi hỏi để được tham gia vào chương trình này nhé. Em cám ơn Tân Đại Dương.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Chương trình thực tập hưởng lương Co-op là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức học thuật và thực tập thực tế, điều này giúp sinh viên hiểu sâu sắc hơn kiến thức lý thuyết và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian đi học.
Sinh viên hoàn thành chương trình co-op được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhận được mức lương xứng đáng với năng lực của mình.
1- Giải thích về Chương trình Co-op (Co-operative Education Programs):
Đây là một khóa học đặc biệt được thiết kế ra nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Thay vì chỉ học lý thuyết trên lớp, chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc tại các công ty để lấy tín chỉ. Thường là sinh viên học xen kẽ 1 học kỳ ở trường rồi tới 1 học kỳ làm việc hưởng lương cho tới khi tốt nghiệp.
2-Ưu điểm của chương trình Co-op:
– Sinh viên có thể áp dụng các kiến thức học thuật vào quá trình làm việc thực tế vừa nâng cao kỹ năng làm việc trong thời gian làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một doanh nghiệp lớn ở Canada.
– Sinh viên sẽ có thêm thu nhập (có thể lên đến 6000 CAD/3 tháng), tiết kiệm chi phí sống và sau khi tốt nghiệp sẽ có ưu điểm ở lại xin việc và xin định cư. Thậm chi những sinh viên tiêu biểu nhất sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc luôn tại chính nơi mình thực tập.
3- Điều kiện tham gia chương trình Co-op:
3.1. Sinh viên quốc tế muốn tham gia vào chương trình co-op phải:
– Phải có giấy phép du học còn hiệu lực.
– Xin giấy phép lao động (work permit) cũng như giấy phép du học (STUDY PERMIT).
– Công việc dự định bạn sẽ làm nằm trong chương trình học tập và được cung cấp bởi một tổ chức giáo dục được chỉ định, có thư xác nhận của người đại diện chịu trách nhiệm của tổ chức đó.
– Học kỳ Co-op không vượt quá 50% chương trình học.
3.2.Bạn sẽ không đủ điều kiện để làm việc trong thời gian học của bạn nếu:
– Bạn tham gia khóa học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai (ESL / FSL)
– Bạn tham gia các khóa học dự bị.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Ưu điểm của Chương trình thực tập Co-op du học Canada năm 2019” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu 2: Xin chào Tân Đại Dương. Em là Hoài Thu, đang học lớp 12 tại trường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM. Em dự định sau khi học xong lớp 12 sẽ du học Canada vì chất lượng giáo dục tốt và môi trường sống an toàn. Em cũng biết Canada có chương trình Co-op có thể giúp du học sinh có thêm kinh nghiệm làm việc và tiết kiệm chi phí. Tân Đại Dương vui lòng giải thích giúp em chương trình này khác chương trình thường như thế nào nhé. Em cám ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em Hoài Thu,
Mỗi chương trình học ở Canada đều có những điểm mạnh và nhược điểm khác nhau nên du học sinh cần phải suy xét kỹ các tiêu chí của chương trình có phù hợp với mình không.
Nhìn chung thì Chương trình Co-op sẽ có lợi hơn cho các du học sinh có năng lực học tập tốt, có ý chí mạnh mẽ và khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh/Pháp) lưu loát.
Mời em xem bảng so sánh 2 chương trình để có quyết định đúng đắn cho việc du học của mình nhé.

Tiêu chí Chương trình không có Co-op Chương trình học có Co-op
Thời lượng khóa học – Cao đẳng: 3- 6 kỳ học lý thuyết;
– Đại học: 6-8 kỳ học lý thuyết;
– Sau đại học: 2- 4 kỳ học lý thuyết;
– Cao đẳng: 3- 6 kỳ học lý thuyết và 1- 2 kỳ thực tập hưởng lương;
– Đại học: 6- 8 kỳ học lý thuyết và 1- 3 kỳ thực tập hưởng lương;
– Sau đại học: 2- 4 kỳ học lý thuyết và 1- 2 kỳ thực tập hưởng lương;
Địa điểm học –Học lý thuyết tại các Campus của trường; – Học lý thuyết tại các Campus của trường;
– Co-op tại các công ty đăng ký thực tập;
Cách thức tham gia –Đăng ký tín chỉ trên trường; – Đăng ký tín chỉ trên trường;
– Đăng ký học Co-op với khoa, Đăng ký công ty thực tập, Phỏng vấn (nếu có);
Chi phí cho toàn khóa học –Chi phí học lý thuyết các môn trên lớp; – Chi phí học lý thuyết các môn trên lớp;
– Chi phí đăng ký Co-op (300 – 1.000 CAD).
Tuy nhiên, bù vào đó, bạn đi thực tập sẽ được các doanh nghiệp trả lương (cao hơn mức lương khi sinh viên đi làm thêm, và sinh viên sẽ được đi làm toàn thời gian).

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Ưu điểm của Chương trình thực tập Co-op du học Canada năm 2019”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 0365 157 271 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Tôi là Minh Thu, ngụ tại Quận 5. Tôi có con trai đang học năm nhất khoa tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM nhưng muốn cho con du học Canada để có tương lai hơn. Tôi biết Canada có chương trình Co-op rất tốt sẽ giúp sinh viên thực hành kiến thức đã học nhưng chưa biết chọn trường nào để học. Tôi thấy Tân Đại Dương là một công ty tư vấn du học có uy tín và chuyên nghiệp nên muốn nhờ công ty giới thiệu giúp tôi một số trường ở Canada. Tôi xin chân thành cám ơn công ty.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cám ơn chị Minh Thu đã tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi.
Chương trình Co-op là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của du học Canada năm 2019.
Dù Canada có rất nhiều trường cao đẳng/đại học nhưng chỉ có khoảng 80 trường giảng dạy chương trình Co-op này.
Chúng tôi xin nêu tên một số trường sau đây được các du học sinh đánh giá cao về chương trình Co-op để chị tiện tham khảo. Chị có thể liên hệ với các tư vấn của Tân Đại Dương để biết thêm về điều kiện tuyển sinh của các trường này nhé.

Tên trường Chương trình Co-op Education
Algonquin College Kinh doanh, Công nghệ, Truyền thông và Thiết kế, Xây dựng, Quản trị Du lịch Nhà hàng-Khách sạn.
Bow Valley College Kinh doanh
Camosun College Quản trị Kinh doanh, Nghệ thuật và Khoa học, Công nghệ, Thể thao
Capilano University Quản trị Du lịch
Centennial College Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học ứng dụng, Giao thông Vận tải
Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning Y tế Ứng dụng và Khoa học Thông tin, Công nghệ Ứng dụng, Cộng đồng và Tư pháp Hình sự, Quan hệ Công chúng, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế, Kĩ thuật, Môi trường, Y tế Cộng đồng, Điều dưỡng
Confederation College Kĩ thuật, Quản trị Kinh doanh
Douglas College Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Thương mại, Khoa học
Emily Carr University of Art and Design Chương trình đại học các ngành: Thiết kế, Mỹ thuật, Nghệ thuật Truyền thông
Fleming College Nâng cao hoạt động và quản lí Nước, Nuôi trồng Thủy sản, Kỹ thuật và Môi trường, Lâm nghiệp, Kĩ thuật Nuôi cá và Chăm sóc Động vật Hoang dã, Kĩ thuật Thiết bị nặng, Chuyên viên Kĩ thuật Nhà máy Điện.
George Brown College Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản trị Tài chính,Quản trị Nhân sự
Georgian College of Applied Arts and Technology Quản trị Kinh doanh, Kĩ thuật, Công nghệ, Máy tính, Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn
Humber College Institute of Technology & Advanced Learning Quản trị Kinh doanh
Kwantlen Polytechnic University Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp, Marketing, Quản trị Nhân sự, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin Máy tính.
Lambton College of Applied Arts and Technology Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn, Công nghệ, Tin học, Kĩ thuật, Môi trường, Quản lí Thể thao
Langara College Quản trị, Quản lý khu giải trí, Sinh học, Khoa học Máy tính
Niagara College Quản trị Kinh doanh, Kĩ thuật điện, Môi trường, Nhà hàng Khách sạn, Luật, Công nghệ Cơ khí, Môi trường
North Island College Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn.
Red River College of Applied Arts, Science and Technology Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kĩ thuật Dân dụng, Quản lí Xây dựng, Nhà hàng Khách sạn, Nghệ thuật Nấu ăn , Chuyên gia làm Bánh, Công nghệ Kĩ thuật Cơ khí.
Saskatchewan Polytechnic Kinh doanh, Công nghệ – Kĩ thuật
Selkirk College Quản trị Kinh doanh, Kĩ thuật, Lâm nghiệp, Hệ thống Thông tin Địa lí, Qui hoạch Môi trường, Giải trí, Thủy sản và Động vật Hoang dã
Seneca College of Applied Arts and Technology Quản trị Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Quan hệ Công chúng, Công nghệ, Kĩ thuật, Hàng không
Vancouver Island University Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản lí Thể thao, Du lịch, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật Nấu ăn, Quản lí Nấu ăn
British Columbia Institute of Technology Công nghệ Sinh học, Kĩ thuật Ô tô, Kĩ thuật Hệ thống Sưởi ấm-Thông gió-Điều hòa Nhiệt độ, Kĩ sư Cơ khí, Khai thác Mỏ, Kĩ thuật Năng lượng.
Cambrian College of Applied Arts and Technology Kĩ thuật Điện, Kĩ thuật và Công nghệ, Kĩ thuật Thiết bị nặng, Công nghiệp Cơ khí
Fanshawe College of Applied Arts and Technology Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Luật, Kĩ thuật Chế tạo Cơ khí, Kĩ thuật Điện, Quản lí Golf và Câu lạc bộ, Quản lí Thực phẩm và Thức uống, Hàng không, Hệ thống Thông tin và Phần mềm, Công nghệ Môi trường
Mohawk College Kiến trúc, Kinh doanh, Công nghệ Sinh học, Kĩ thuật, Công nghệ Máy tính, Môi trường
Okanagan College Quản trị Kinh doanh, Hệ thống Thông tin Máy tính, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật điện tử, Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Mạng & Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật nước, Công nghệ Quản lý xây dựng bền vững.

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về Ưu điểm của Chương trình thực tập Co-op du học Canada năm 2019 cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040 - 0989 006 890 – 0365 157 271
Website :tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – - visacanada.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI