Giới thiệu Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát chuẩn bị để trải nghiệm luôn trên máy. cũng giống âm nhạc bản sắc, RP102 cũng chứa đựng 1 loạt các thành quả cổ điển của Mozart và Beethoven. thực hiện bằng to lớn hoặc thực hành discretely, RP102 của tai nghe cân xứng cho phép bạn chơi mà không làm khó chịu các con khác trong nhà.Với công nghệ tiên tiến SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano chắc là biểu thị âm thanh thốt nhiên, trung thực. Chỉ huy một hành động búa thực sự và cấu trúc bằng ngà voi trên keyboard của chính bản thân nó, piano RP102 giả lập hiệu suất của các mô hình hoàn thành bậc nhất của Roland. dường như dị ứng với cá tính riêng và khoa học chơi riêng của mình, màu sắc chân thật của RP102 sẽ tạo ra năng suất cân bằng và điều độ bỗng nhiên và cân bằng và điều độ.

giống như những bản phát hành hiện đại số khác của Roland, RP102 được hoàn chỉnh với ứng dụng không lấy phí Piano Partner 2 thiết kế dành riêng cho di động iOS và Android. Với dính nối công nghệ Bluetooth không dây, bạn có thể chơi với các bài hát thương mến của mình Hình như phát triển các tác dụng mới và thú vị.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
lu mờ các đường chỉ nét giữa tiên tiến nhất và âm thanh biện pháp SuperNATURAL Piano mang đến những hình thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng phương pháp kết hợp bậc nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

bàn phím IVORY FEEL PHA-4

Không chấp thuận với âm lượng như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, mang đến cho bạn ngoại hình và cách thức huyền ảo. Với công nghệ cảm biến tiện nghi của chính bản thân nó bàn phím cho bản thân mình phản ứng thực và biến chứng.

CÁC kỹ năng thực hành

Piano kỹ thuật số Roland RP102 chính là cây đàn piano tuyệt hảo để tham khảo, được xếp chồng lên nhau với đầy đủ các chức năng quan tâm với những người học. Để ban đầu với bản lĩnh Twin Piano cho phép bạn chia keyboard thành hai, đối với tất cả hai mặt bao gồm tất cả và một quãng tám, với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn biệt lập chức năng này giúp học sinh dễ dàng ngồi ở kề bên thầy giáo và thấy và nghe xác xắn những gì họ bắt buộc phải học.Với máy nhịp kế được gắn vào sẵn, Roland RP-102 sẽ giữ lại được cho chính bản thân kịp thời, trong khi máy ghi sẽ cho phép bạn lưu lại và nghe lại công suất của bạn để nghe bạn đang làm cái gi.

Roland RP102 có các giai điệu piano cổ kính bao gồm trong kho khí giới của những bài hát được xây dựng, thật tuyệt vời cho việc rèn luyện. Dường như, chúng ta có thể kết dính qua công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth và chơi cùng với nhiều âm nhạc được cung cấp từ khá nhiều áp dụng của Roland.

TÙY CHỌN âm thanh

Piano tiên tiến nhất Roland RP-102 có một số lựa chọn âm lượng hợp với mọi tình huống. chúng ta cũng có thể sử dụng âm thanh loa lắp sẵn, nối với loa phía bên ngoài để khuếch tán âm thanh hoặc cắm một đôi headphone để cô lập âm lượng để tạo cho.

Mua đàn guitar yamaha hiện đại số hoàn chỉnh cho nhà bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khích lệ những người dân chơi mới hơn đồng thời gây tạo điểm nhấn nhất cho nghệ sỹ dương cầm.

điểm mạnh đàn piano điện Roland RP-102
bàn phím chuẩn PHA4
công nghệ âm lượng SuperNatural Piano
Tính năng kết dính Bluetooth với vận dụng Piano Parner 2
đã nhập vào 2 loa công xuất (6W x 2)
Giao diện đơn giản và dễ áp dụng
cấu hình đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm lượng: SuperNATURAL Piano
bàn phím: 88 phím (bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)
chính sách keyboard: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
công năng đầu ra: 6 W x 2
bán năng lượng: Bộ sạc AC
kết dán: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu