Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Thong tin du hoc Uc tai truong trung hoc Asquith Boys High School

Hiện nay, Australia đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các du học sinh trên thế giới và là 1 trong những nơi dừng chân du học hấp dẫn nhất trên thế giới. Điều này cũng đã được ghi nhận bởi đông đảo du học sinh từng học tập ngay tại đây. Đặc biệt, Úc có một hệ thống các trường học đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết cho du học sinh trên thế giới.

Và ngày hôm nay, các học viên sẽ được tìm hiểu về những “Thông tin du học Úc tại trường trung học Asquith Boys High School” qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua chủ đề “Thông tin du học Úc tại trường trung học Asquith Boys High School” nhé!

Câu 1: Em chào các Anh/Chị, em là Quý, em dự định sẽ đi du học Úc. Song, gia đình em cũng như em vẫn chưa nắm rõ được thông tin của trường trung học Asquith Boys High School ngay Australia. Thông qua chuyên mục ngày hôm nay, anh/chị có thể tư vấn cũng như gợi ý cho chúng em được biết thêm thông tin của trường được không?. Em chân thành cảm ơn anh/ chị rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào sinh viên!

Trường trung học Asquith Boys High School bang New South Wales có tọa lạc nằm gần ngoại ô phía bắc của Sydney là một trong những trường đào tạo giáo dục chất lượng nổi tiếng dành cho các nam sinh ngay tại Australia.

Nguyên do vì sao nên chọn trường trung học Asquith Boys High School?

– Sỉ số học viên lớp khoảng từ 15 đến 20 sinh viên.

– Đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của học viên luôn mang đến cho sinh viên niềm đam mê.

– Một môi trường nuôi dưỡng cho sinh viên học tập và phát triển đầy đủ tiềm năng.

– Lộ trình học hợp lý

– Trường luôn biết thêm những thông tin mới kịp thời.

– Trường có trên dưới khoảng gần 100 câu lạc bộ

– Trường trình bày những trang thiết bị mới, tân tiến.

Hãy đến theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để có thể biết thêm thông tin về “Thông tin du học Úc tại trường trung học Asquith Boys High School” nhé.

Câu 2: Em là Tuấn hiện nay anh của em đã hết xong khóa lớp 8 ngay tại thành phố Hồ Chí Minh và con đường du học ở Xứ sở Kangaroo là ước mơ của em. Sau khi trao đổi với gia đình thì em đã quyết định chọn lựa trường trung học Asquith Boys High School. Dù vậy, em vẫn chương nắm được thông tin về học phí và yêu cầu nhập học của trường, qua chuyên đề ngày hôm nay anh có thể giải đáp thêm thông tin này được không?. Em rất cảm ơn anh rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em học sinh!

Điều kiện khai giảng ngay tại trường trung học Asquith Boys High School:

– Học lực từ 7.0 trở lên, trong đó các môn học chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh đều đạt 7,0 trở lên.

– Các học sinh ghi danh vào lớp 7–10 yêu cầu có IELTS 5.0 hoặc phải hoàn tất thành công chính sách Anh ngữ tăng cường ở ngay trường.

– Các học sinh theo học chương trình trung học phổ thông lớp 11 và 12 và hoàn tất xong khóa học sẽ được cấp Chứng chỉ Trung Học hay còn được gọi là bằng Higher School Certificate – HSC. Bằng Higher School Certificate là khóa hai năm với các đánh giá trong mỗi môn học, bài thực hành hoặc hoạt động thực tế cho một số môn học hoặc một kỳ thi viết cuối kỳ được tổ chức từ bên ngoài cho mỗi khóa học vào cuối niên học lớp 12.

Học viên ghi danh vào lớp 11–12 yêu cầu có IELTS 5.5 hoặc phải hoàn tất thành công khóa Anh ngữ tăng cường ngay ở trường.

Chi phí của trường trung học Asquith Boys High School:

– học phí một năm cho trung học cơ sở khoảng AUD$12,000 AUD

Bên cạnh những tài chính mà các em phải đóng cho nhà trường thì các em còn phải đóng các khoản phí khác như:

– Phí ghi danh khoảng AUD$263 ( phí này sẽ không được hoàn trả)

– Phí bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế là AUD$463/ năm.

– Chi phí khác bao gồm sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu

– Phí đồng phục đi học và đồng phục thể thao dao động từ AUD$150 đến AUD$200

– Phí tham quan và hoạt động ngoại khóa; đi lại, vui chơi giải trí và các chi phí cá nhân khác khoảng AUD$250/ tuần.

Anh cũng chú ý với các em là các khoản chiphí này sẽ được thay đổi và chi tiết về liên tục sao cho thích hợp với chính sách của chính phủ và của nhà trường các em nhé.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip trao đổi của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương sinh viên nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào duhocuc.info để có thể được tư vấn thêm về “Thông tin du học Úc tại trường trung học Asquith Boys High School” nhé.

Câu 3: Em là An Đông hiện đang sinh sống ngay Thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua anh có gợi ý về thông tin của trường, kinh tế cũng như là điều kiện khai giảng vậy qua chuyên đề ngày hôm nay, anh có thể trả lời thêm thông tin về chương trình giáo dục của trường trung học Asquith Boys High School cho em và các bạn khác nắm thêm thông tin được không?. Em xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Rất cám ơn câu hỏi của em đã gửi đến cho chuyên đề ngày hôm nay. Và sau đây anh sẽ trả lời thêm thông tin cho các em nắm thêm về chương trình giáo dục của trường nhé.

Trường trung học Asquith Boys High School giáo dục các chính sách như:

Học sinh sinh viên từ học từ lớp 7 đến lớp 10 sẽ được học các môn như:

– Môn Anh văn

– Môn Xã hội loài người và môi trường

– Môn Ngôn ngữ học

– Môn Toán học

– Môn Phát triển cá nhân, sức khỏe và giáo dục thể chất

– Môn Khoa học

– Môn Nghệ thuật sáng tạo

– Môn Công nghệ

Học viên học từ lớp 11 đến lớp 12 sẽ được giáo dục đào tạo chính sách Higher School Certificate

Bên cạnh đó nhà trường còn có rất đa số các hoạt động ngoại khóa, những hoạt động xã hội và các hoạt động câu lạc bộ do nhà trường tổ chức. Các hoạt động này giúp cho các em nâng cao trình độ ngoại ngữ, có thể kết bạn với các sinh viên đồng trang lứa và tìm hiểu thêm về nước Úc.

Bài tương tự: Những điểm mạnh chính khi học Thạc sỹ tài chính ngân hàng ở ngay Úc

Hãy đến ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ về “Thông tin du học Úc tại trường trung học Asquith Boys High School”. Bên cạnh đó bạn học sinh còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…ở tại Hoa Kỳ qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01

ĐT: 028.3848 4879 – 028.3838 2080 – 0989 006 890 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN