Khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại: www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Vincity Grand Park Quận 9 với vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất lúc kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến các khu tiện ích dịch vụ cũng như các khu vực trung tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 với sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã biến nơi đây trở nên siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, khách hàng trông chờ nhất chính là căn hộ giá rẻ Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá thấp mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT mang đến.

Thị trường BĐS Quận 9 ngày nay được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên khối tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống giao thông xung quanh Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. CĐT Bất Động Sản Vingroup và những đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có thể nhanh chóng sở hữuDự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đưa đếncho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. Vincity Grand Park Quận 9 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tập Đoàn BĐS Vingroup đã hợp tác với các ngân hàng và đứng ra tương trợ vay vốn để các bạn mua căn hộ mau chóng mang mức lãi suất cực tốt trong khoảng thời gian dài lên đến 35 năm. Người mua căn hộ giá tốt quận 9 chỉ phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Hầu hết gia đình trẻ hiện nay chưa có đủ tài chính để tậu cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì thếCĐT Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn trang web : www.canhokingdom.vn/