Nghiên cứu của TravelSupermarket đã xếp Paris ở vị trí số 1 trong danh sách các quốc gia sống khỏe mạnh nhất thế giới vì nó đạt 61,9 trên 100 điểm. Các nhà tìm thấy ở thủ đô của nước Pháp có hơn 894 trung tâm spa rải rác khắp nơi có nhiệm vụ chăm sóc và vỗ về cơ thể mệt mỏi của du khách lẫn cư dân sinh sống tại đây.Trong khi món croque monsieurs và ốc sên được cho là ẩm thực điển hình của Paris thì khảo sát cũng chỉ ra rằng Paris có đến hơn 1.305 nhà hàng thuần chay với hơn 150 cửa hàng đồ ăn tốt cho sức khỏe.

Vị trí thứ hai là Chiang Mai với điểm số 59,6. Trung bình cứ mỗi kilomet vuông thành phố này có 7 trung tâm spa với 307 nhà hàng chay trên khắp thành phố.

Vị trí thứ ba là Barcelone với 52,1 điểm. Thành phố của Tây Ban Nha có 1.350 nhà hàng chay tự chọn, 510 trung tâm spa, 32 trung tâm yoga và pilates.

Danh sách còn lại trong Top 10 lần lượt là Pattaya của Thái Lan, Vancouver của Canada, San Francisco của Mỹ, Lisbon của Bồ Đào Nha, Denpansar của Indonesia, và Buenos Aires.
London ảm đạm ở vị trí thứ 67 một phần vì thủ đô nước Anh không có nhiều trung tâm yoga và các trung tâm này cũng vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, nó có đến 4.000 nhà hàng chay và 665 trung tâm spa. Melbourne của Úc xếp ở vị trí thứ 78.

Các thành phố của Mỹ thống trị trong Top 20 với Washington DC ở vị trí 15, New York ở vị trí 17, và Las Vegas ở vị trí thứ 20.

Xếp cuối của bảng xếp hạng là ba thành phố đạt 0 điểm, đó là Artvin của Thổ Nhĩ Kỳ, Marrakech của Morroco và Siam Reap của Cambodia. Ba thành phố này có rất ít cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi du lịch tại Tổng đài Vietjet