giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu sắc với nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, sở hữu quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu có nhau, với như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người mặc mềm dịu 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng trường hợp cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để đảm bảo an toàn cứ bước bước chân xuống phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giày sandal màu với một chi tiết nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tìm giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ buộc phải bảo đảm cho màu sắc của giầy tiệp mang màu của một chi tiết nhỏ bên trên túi, như là cái khóa kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ phải 1 khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng chọn màu sắc trông rất nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ quần áo của bạn sẽ càng dễ trở nên tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡgiả dụ không thể chọn giày và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất có thể! 1 Đôi giày trắng giản dị và đơn giản hết nấc đi kèm theo một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ phải tránh những tông màu trên trang phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay phái nữ đêm giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô gái thích khiến bạn mang các mẫu giày khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ cần bạn đêm giản hóa một cách tối đa những item kèm theo như túi xách tay phái đẹp, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ tạo nên cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp color, giày khác colorSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về color từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ có đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù rằng cả bộ trang phục đi kèm túi tiệp màu hay là đôi giày 1 mình một kiểu của bạn đều đơn giản cuốn hút sự để ý của những kẻ đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà phải ghim ngay vào đầu bí quyết phối match linh động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp màu sắc với son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng cần nhiều yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son sở hữu màu sắc giầy, giữa màu sắc của phần cổ áo có màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, cách sắm giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.