Quảng Châu không những nức danh có phổ thông danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm hội tụ hàng hóa to nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm tới đầu tiên của người Việt Nam lúc đi du hý Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

đô thị quảng Châu là thủ phủ của tỉnh giấc Quảng Đông, là một trong 8 siêu hành phố của Trung Quốc, song song cũng là trọng tâm sắm tìm bậc nhất Châu Á và toàn cầu. Hãy cùng Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng giúp cho Quảng Châu trở nên nơi thành thị sôi động, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực.

Quảng Châu mang vị trí đắc để phát triển thành nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu sở hữu vị trí địa lý tương đối tiện lợi, được tình cờ ưu ái tặng thưởng phổ biến danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên lôi kéo được sự chú ý của các tập đoàn lớn và của du khách trong khoảng khắp mọi nơi. Đây là lối vào to của miền hoa nam, là đô thị hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm sắp bở biên Nam hải vừa là nơi tụ hội của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang với hai cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua 2 tỉnh giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi giao thông các con phố biển nối liền mang 600 cảng to nhất thế giới. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc có người dân những nước khác số đông đều được tập kết tại đây.

tuy nhiên Quảng Châu lại là địa điểm quyến rũ du khách từ khắp mọi nơi nên với thể kể đây là miếng mồi béo mà ông to của các tập đoàn đều nhắm đến. Là 1 địa điểm du lịch quyến rũ, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích cao cấp lần lượt được xây dựng lên, dân cư ở khắp nơi tập kết về đây để sinh sống và làm việc. từ ngừng thi côngĐây nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu tăng lên đột biến, hàng hóa từ khắp các tỉnh Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, những nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp dần dần xuất hiện sở hữu quy mô lớn hơn đa số. khi đến có Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con xã, những khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, các bạn nhắc bán tấp nâp, náo nhiệt. có nhẽ thành ra Quảng Châu được người dân toàn cầu mệnh danh là thiên đàng tìm mua, là điểm đến không thể bỏ qua của các người kinh doanh muốn Phân tích và nhập mua hàng hóa tại đây.
Cách order taobao và quảng châu