Công ty Hà Huy chuyên cung cấp các sản phẩm cầu trượt xích đu, cầu trượt mini được nhập khẩu giá tốt cho gia đình, khu vui chơi, trường mầm non. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc , được sản xuất từ nhựa chất lượng cao, luôn an toàn tuyệt đối cho trẻ và thân thiện với môi trường.
Cầu trượt xích đu Hàn Quốc là sản phẩm được hình thành từ 3 khối riêng biệt, được xếp gọn trong thùng carton, rất thuận tiện cho việc di chuyển và có thể lắp đặt ở bất cư đâu nếu cần. Bộ sản phẩm gồm 2 cầu trượt hai bên chúng có kích thước khác nhau và một xích đu ở giữa, bên cạnh còn có những hình khối khác nhau cho trẻ tha hồ leo trèo.

Cung cấp cầu trượt xích đu Hàn Quốc cho bé

Sản phẩm có kích thước (R156*D256*C101)cm, cũng là một kích thước khá lớn cho một gian phòng vui chơi nho nhỏ, nhưng đối với những trường mâm non thì đó không phải vấn đề vì các trường thường đều có khu vui chơi cho các bé. Đây là một cầu trượt cho bé nó vừa kết hợp với xích đu và các sản phẩm vận động như thang leo và hầm chui. Đây sẽ là sự lựa chọn rất thiết thực với những trường có quy mô vừa vừa lớn. Bạn cũng xem thêm sản phẩm : đồ chơi ngoài trời, bình đựng nước

Tổ hợp cầu trượt xích đu Hàn Quốc chúng được tạo thành từ 3 màu là xanh lam, màu đỏ và vàng rất nổi bật. Hiện nay công ty Hà Huy đang cung cấp các sản phẩm khác nhau trong bộ sản phẩm cầu trượt với kiểu dáng và màu sắc phong phú. Hà Huy mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.