Nhận định bóng đá Feirense vs Belenenses, 02h30 ngày 06/10 trong khuôn khổ Vòng 7 – VĐQG Bồ Đào Nha.

Nhận định Feirense vs Belenenses
Dù chơi không tốt nhưng ít ra Belenenses cũng có tín hiệu khả quan với 3/4 vòng bất bại vừa qua. Ngoài ra thì Belenenses còn thể hiện khá ổn ở các trận sân khách và vượt qua rào cản handicap trong 3 vòng xa nhà gần đây. Ở 3 trận đó, hàng thủ của Belenenses thi đấu khá chắc chắn với việc chỉ lọt lưới 1 lần duy nhất.

Cần biết rằng ở 6 trận sân khách mới đây tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Belenenses có tới 5 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Xâu chuỗi nhưng phân tích đó, người viết tin rằng Belenenses sẽ giành được kết quả khả quan trước Feirense trong một cuộc chiến khan hiếm bàn thắng.
Trong khi đó, Qua 6 vòng đấu, Feirense có 8 điểm và tạm xếp thứ 8 còn Belenenses kém 2 điểm và đứng thứ 12. Về thứ hạng và điểm số, Feirense đều hơn so với đối thủ. Thêm vào đó họ lại có lợi thế sân nhà ở cuộc chiến này. Tuy nhiên, mức chấp 1/4 với điểm bỏ sâu không phải là khả quan với chủ nhà.

Nên biết rằng trong quá khứ khi tiếp Belenenses trên sân nhà, Feirense có thành tích khá tệ khi hòa 1 và thua 2 ở 3 trận gần nhất. Phong độ của Feirense thời gian gần đây cũng không tốt khi họ trải qua 4 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Hàng công đang là vấn đề nhức nhối với Feirense khi đã 3 vòng họ không tìm được mành lưới đối phương. Chuyên gia bóng đá số nhận định sẽ là khó khăn cho chủ nhà.
LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Belenenses (+1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1
THAM KHẢO: Xỉu (2) cả trận
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
* 9 lần chạm trán gần đây, Feirense đã thắng 3, hòa 2 và thua 4 trước Belenenses.
* Belenenses đã thắng 2, hòa 1 ở 3 lần gần nhất làm khách trên sân của Feirense.
* 4 lần chạm trán gần nhất tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Feirense chỉ thắng 1, còn lại toàn thua trước Belenenses.
* Mùa trước, Belenenses đã thắng cả 2 lần đối đầu với Feirense, họ thắng 4-1 trên sân khách ở lượt đi, và 1-0 trên sân nhà ở lượt về.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Feirense: Tiền vệ Rafael Crivellaro vắng mặt ở trận này vì chấn thương, người thay thế nhiều khả năng là Babanco.
Belenenses: Tiago Caeiro, Diogo Viana và Filipe Chaby tiếp tục vắng mặt vì chấn thương dài hạn. Tân binh Ousmane Drame chưa sẵn sàng để ra sân. Trong khi thủ thành Muriel vẫn được lựa chọn dù phong độ không tốt trong thời gian qua.