iOS 12 là hệ quản lý cầm tay bước kế tiếp của Apple & rất được chờ đón vì sở hữu phổ biến tính năng lạ hấp dẫn, trong ngừng thi côngĐây sở hữu tính năng cho phép máy tính Mac chạy áp dụng của Apple iPhone, Máy tính bảng iPad. Mùa hè này Apple sẽ đưa ra hệ quản lý loại máy tiếp theo là iOS 12 mang phần lớn tính năng được cải thiện và được người hâm mộ đợi mong. không những thế, Apple cũng tập hợp vào hoàn thiện những tính năng cũ đã mang trong những mẫu máy hệ quản lý trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những món ăn cho bà bầu chán ăn nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

những tính năng lạ sẽ với trên iOS 12 là: năng lực chạy áp dụng của Apple iPhone, máy tính bảng ipad trên máy Mac, bố mẹ kiểm soát thời lượng con chiếc sử dụng những trang bị iOS qua công cụ Digital Health, iPad đc hỗ trợ Face tài khoản, Facetime đc tương trợ Animoji, bề ngoài lại 1 ứng dụng giám sát chứng khoán, chế độ ko khiến cho phiền đc cải tiến, nhập Ảnh vào iPad tablet theo cách mới, tương trợ phổ biến người chơi AR, tích hợp Siri vào kiếm tìm điện thoại iPhone theo bí quyết mới.


chức năng nào sẽ được coi là mê hoặc nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt iphone không cần id apple đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

1 số chức năng đc dự đoán là sẽ với trong iOS 12 nhưng thực tiễn được dời lại thiết bị cho iOS 13 là: mẫu mã lại màn hình cảm ứng chính cho điện thoại Apple iPhone, iPad tablet & CarPlay; sửa lại để vận dụng Photos với thể đề xuất những Ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép các bạn chạy phổ thông tab trong cửa sổ vận dụng đồng thời được lên kế hoạch cho máy tính bảng iPad cũng bị trì hoãn.

Đây là dịp trước tiên sau 10 năm vững mạnh, Apple đổi thay cách thức lúc 2 năm mới quảng cáo một bản iOS mới hoàn toàn chứ không mỗi năm ra mắt 1 dịp như trước. thương hiệu cũng giới hạn việc bắt những nhà lớn mạnh phần mềm của mình nhồi nhét thêm những tính năng mới nhưng ít người tiêu dùng.

Sự đổi thay này bắt nguồn từ phổ biến lí do. đầu tiên là việc các mẫu máy iOS cũ liên tục gặp lỗi sau khi quảng cáo & ko gây đc phổ biến ấn tượng. Lí do bước kế tiếp là do tốc độ ra mắt quá nhanh nên Apple sở hữu rộng rãi đợt bị trễ hứa hẹn lúc chẳng thể đưa được vào iOS một tính năng mới nào chậm tiến độ như đã hẹn.