Giấc mơ là điều kỳ dịu nhất, có những giấc mơ đưa đến tận thiên đừng cũng có giấc mơ đưa bạn đến với địa ngục. Mỗi giấc mơ đều có một điềm báo trước. Nằm mơ thấy ly bể vẫn xuất hiện trong giấc ngủ của bạn. Dưới đây là những lời giải mã giấc mơ thấy ly bể của soi cau da nang nhé.


Bạn có biết, Tnếu hình ảnh chiếc cốc hoặc chén thủy tinh xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì tốt nhất là bạn nên thận trọng nhiều hơn trong cuộc sống hiện tại, bởi vì rất có có thể công việc bạn sẽ có một sự thay đổi lớn hoặc các biến cố lớn. Vì thủy tinh rất dễ vỡ. Và theo quan niệm của người phương Đông chúng mình thì mơ thấy cốc chén vỡ sẽ có điềm báo không may mắn cho bạn hiện tại và kể cả trong mơ

Theo quan niệm của các nhà xo so mien bac cho biết, quan niệm của nền văn hóa một số quốc gia tại Châu Âu, thì việc chẳng may là vỡ cốc, bể chén, đồ sứ hay thủy tinh là điềm vô cùng may mắn. Và nếu mơ thấy cốc chén vỡ họ lại xem là điềm may mắn. Tuy nhiên, thực tế thì những điềm báo từ giấc mơ thấy cốc chén sẽ mang lại cho bạn đó là:

Nếu mơ thấy bạn đang uống nước từ một ly thủy tinh ám chỉ vận may sắp đến với bạn hoặc những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả. Mơ thấy bạn nhìn qua ly thủy tinh thể hiện tính tự tin, cởi mở, hào phóng của bạn.

Mơ thấy bạn đang ăn ly thủy tinh thể hiện tính cách dễ bị tổn thương và sự rối loạn tinh thần của bạn. Có thể bạn đang lâm vào trạng thái tâm lý hoang mang, thất vọng trước thái độ của người khác đối với bạn hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt những suy nghĩ của mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn cần cẩn thận trong lời nói hơn, tránh những lời gây tổn thương và nguy hại đến người khác.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái ly bị vỡ hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự trọng. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc không có khả năng để giải quyết một số tình huống nào đó ở hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu sẽ có sự thay đổi trong công việc của bạn.

Theo soi cau daklak, nếu đơn giản là mơ thấy ly vỡ, thì đánh ngay con 48 bạn sẽ gặp may mắn ngay hôm đó