Loại phào này được làm trong khoảng vật liệu nhựa PU có chức năng trang hoàng, ghép nối và giấu kín các khe hở giữa sàn nhà và tường. Phào chỉ nhựa PU có nhiều dạng hình, sắc màu rất đặc sắc và có chất lượng bền đẹp giúp lô nhà anh/chị luôn mới mẻ. Phào nhựa lúc hợp tác cộng với sàn gỗ, sàn nhựa, thảm, tấm ốp tường sẽ là sự phối hợp tốt nhất, tinh tế nhất. Phào chỉ nhựa có thể chống thấm nước rẻ, khắc tinh các nguyên tố thời tiết khắc nghiệt và quan trọng là nó giúp bảo kê ảnh không bị phao đồn mờ mà nước ảnh vẫn giữ nguyên.
Tham khảo:

Trong mỗi lô nhà chẳng thể thiếu được những bức tranh làm cho lô nhà trở nên ấm áp và thân thiện hơn hết đặc trưng là các bức hình lưu giữ cảnh gia đình. từ trước ô huỳnh, sườn ảnh mọi đối tượng thường sử dụng nhưng chất lượng ko tốt lắm và không dùng được bền do gỗ được bảo quản ko lâu lắm. Đây là chiếc chất liệu đẹp, tiện dụng thi công nhất lại thân thiện với môi trường, không bị ảnh hưởng mối mọt hay bị cong vênh cùng với ẩm mốc, có thể xử lý được hoàn toàn những nhược điểm số từ những dòng phào có chất liệu khác.

Xưởng sản xuất Tống Linh đã kết hợp hài hòa giữa phương pháp sản hiện diện đại và chất liệu sẵn có tại thị trường trong nước để phân tích khoa học ra sản phẩm phào nhựa với những mẫu phào khác biệt đáp ứng max nhu cầu của người tiêu dùng. Phào chỉ nhựa được là trong khoảng chất liệu nhựa PU, nguyên liệu này có độ bền rất lớn, không hấp thụ nhiệt lượng, không thấm nước. Các bạn có phổ quát chọn lựa hơn về thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.thông thường ô huỳnh hoặc khung ảnh thường được làm bằng gỗ ngấm nước sẽ dẫn tới ngấm vào bức ảnh làm ảnh bị nhòe, bị hỏng nhưng đối với phào chỉ pu vấn đề này hoàn toàn ko xảy ra.

Phào nhựa PU đáp ứng mọi mục tiêu, phù hợp với tất cả các công trình, cá tính kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Phào chỉ nhựa thành lập đáp ứng max nhu cầu của người dùng và bạn hoàn toàn có khả năng an tâm khi dùng sản phẩm này. vì vậy khi chọn lọc phào nhựa PU bạn có thể yên tâm về độ bền đẹp và sự dai sức của nó. cùng lúc sản phẩm này gần như dạng hình phong phú và phổ thông màu sắc có nét đẹp sang trọng giúp
chỉ tiêu rốt cuộc để Anh chị em chọn lọc Phào chỉ nhựa PU được khiến trong khoảng phào nhựa là dòng này còn có tính thẩm nước mỹ cao, design tinh xảo. mặt khác, phào này còn có màu sắc khá sang trọng, mang đậm cá tính của một không gian quý tộc vương giả.