in ấn offset là công ty thế mạnh của mau in bieu mau o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in, cộng cùng nền tảng máy móc phát triển & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in ấn offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, dùng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là các kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được sử dụng để những dịch vụ in in những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng song thực tế quy trình in offset ko hề dễ chút nào, nó phải đã qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in chuẩn file

trước tiên bạn cần thành ra bản in ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in dùng 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in sử dụng nhiều hơn 1 màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, quý khách hàng nên chọn lọc các cty in ấn offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo nên các bản in với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in hoa don GTGT so luong it : https://caohuyhoang.com