Con người ta thường hay nói, bất kì một trung tâm thành phố nào đều sở hữu 1 dòng sông chảy qua phía sau 1 nền kinh tế tăng trưởng hay có nền lịch sử. Nếu như người Pháp hãnh diện về con sông Seine lãng mạn của Paris, người nước Anh với dòng sông Thames chảy trôi lững lờ thì Việt Nam, đặc biệt là người dân thành phố Đà Nẵng cũng kiêu hãnh cùng con song Han ko kém phần.
Con sông Hàn – con sông chứa dấu tích lịch sử dân tộc
Những chuyện về lịch sử, về 1 miền đất đã từng kiên cường đấu tranh, về những ai đã ngã bên trong cuộc kháng chiến trấn thủ nước non được chôn lấp ở sâu bên dưới đáy con sông mà bao nhiêu lớp làn sóng biển Sông Hàn Đà Nẵng cũng không thể lấp đầy.
Sông Hàn– dòng sông của các cầu có 1 ko 2
Đà Nẵng vẫn quyến rũ khách du lịch do các công trình hiện đại bậc nhất tất cả đất nước, đặc biệt phải kể đến các cây cầu đã tạo nên tên đặc biệt "thành phố của những cây cầu" dành cho thành phố Đà Nẵng thân thương mà không chỉ được yêu thích bởi độ dài lịch sử dân tộc, văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp.
Cây cầu Thuận Phước: Ngắm ở khắp mọi góc độ, cây cầu Thuận Phước đều mang dáng vẻ sang, đpẹ rực rỡ cũng như đầy thu hút và hơn nữa này là chiếc cầu treo dây võng chiều dài bậc nhất nước ta.
Cầu quay Sông Hàn: Chính là chiếc cầu quay trước hết của Việt Nam, đánh dấu mốc son tăng trưởng của thành phố, cũng như cũng là niềm kiêu hãnh của người dân tp Đà Nẵng. Bạn có thể tìm hiểu hơn dữ liệu về Cầu Sông Hàn tại https://www.vntrip.vn/cam-nang/cau-s...g-ve-dem-14972 để chuyến hành trình thành phố Đà Nẵng thêm trọn vẹn
Cầu Rồng Đà Nẵng: Bắc qua Sông Hàn ở Đà Nẵng. Để đáp ứng du khách cây cầu phun lửa cũng như phun nước vào tối thứ bẩy và CN mỗi tuần.
Chiếc Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng: Đây cũng là chiếc cầu dây văng dạng trụ nghiêng đặc biệt nhất VN, chứa hình dáng buồm căng gió ra biển cả, biểu trưng dành cho niềm khát vọng của người dân.
Sông Hàn– con sông của của tình yêu
Đến với Đà Nẵng, khách du lịch ko thể nào bỏ lỡ cây cầu Tình Yêu đẹp tuyệt như mơ có 1 không 2 toạ lạc ngay tại con sông Hàn thơ mộng.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của các hội
Cùng sự tăng trưởng về đi du lịch, Con sông Hàn đang trở thành tâm điểm tổ chức thực hiện các event văn hóa hội hè to nhỏ của Đà Nẵng. Này chính là điểm đến du lịch ở Đà Nẵng mà nhất thiết bạn nên ghé thăm trải qua ít nhất một đợt.